0
December 12, 2013 | Tải Game Mobile khác

Avatar 240 HD hấp dẫn cho dế

Đã có phiên bản Avatar HD (Avatar 240) dành cho các máy có độ phân giải từ 480*800 trở lên. Khi tham gia người chơi như đang sống trong một thành phố ảo, bạn được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo profile cá nhân. Ngoài ra game avatar 240 còn hấp dẫn bởi hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng.

Tải game avatar miễn phí cho điện thoại tại trang chủ: http://avatars.vn/.

game-avatar-240-1

Phiên bản avatar 240 nâng cấp một số tính năng của mini-game mới “Đua Pet” tại khu giải trí, mọi người có thể vào trường đua để xem cuộc đua hoặc chat cùng bạn bè tại đây.  Các cuộc đua sẽ tự động diễn ra sau một khoản thời gian nhất định. Bên cạnh việc xem các pet đua, bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách đặt cược vào những chú pet đua vui nhộn. Nếu pet bạn chọn chiến thắng, bạn sẽ có tiền thưởng theo tỷ lệ cược trước ván đua.
game-avatar-240-2
Hãy tải game avatar 240 cho dế của bạn ngay hôm nay và khám phá các tính năng hấp dẫn của trò chơi này nhé. Đặc biệt trong phiên bản này đã bỏ tính năng trộm nông trại rồi nhé. Các chủ nông trại đã không còn lo lắng khi mất đồ nữa nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline