0
December 23, 2013 | Tin Tức Game Mobile

Bạn thích Wave 110 RSX màu nào của iOnline

Với 5 sắc màu rực rỡ của Wave RSX: Màu đỏ ấm áp, màu đen khỏe khoắn, màu xám trẻ trung, màu xanh thể thao và màu trắng phối đen hài hòa, màu sắc nào sẽ là màu sắc của chiếc xe giành cho người giành giải đặc biệt sự kiện ‘iOnline – Đón xuân sang, rộn ràng trúng Honda RSX”.

game-ionline5

Bạn thích Wave 110 RSX màu nào của iOnline

Các game thủ hãy tham gia bình chọn màu xe được yêu thích nhé. Các game thủ sẽ để lại bình luận trong đó có nick iOnline, màu sắc Wave 110 RSX lựa chọn cùng với dự đoán có bao nhiêu người bình chọn giống bạn ngay dưới link ảnh vote trên Fanpage.

game ionline hap dan

BQT sẽ tổng hợp số lượng bình chọn của từng màu, và màu được các game thủ lựa chọn nhiều nhất sẽ trao cho vị trí quán quân của sự kiện lần này. Với mỗi game thủ tham dự, iOnline sẽ tặng 500 Gold vào tài khoản. Gold sẽ được cộng 11h30 ngày hôm sau 24.12.
Game thủ nào đoán đúng hoặc thấp hơn gần nhất số lượng người thích màu cao nhất sẽ được tặng 20.000 Gold. Bốn game thủ đoán đúng gần nhất tiếp theo, mỗi người sẽ nhận được 10.000 gold của BQT. Còn gì tuyệt vời hơn nữa, khi bạn được sở hữu chiếc Wave 110 RSX đúng màu sắc mà mình ưa chuộng. Chúng tôi đang chờ đợi vinh danh người ghép đủ bộ dây 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2 MẠNH NHẤT!

Chúc các game thủ luôn thành công!

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline