0
May 9, 2014 | Tin Tức Game Mobile

BQT iOnline thông báo bảo trì hệ thống

Hôm nay ngày 9/5/2014, BQT iOnline tiến hành bảo trì hệ thống vào 4h. Sau khi bảo trì, sẽ có một số thay đổi để hạn chế tình trạng game thủ chơi xấu. Cộng đồng iOnline chú ý nhé!

1. BQT game iOnline sẽ tiến hành kiểm tra tiền cược của tất cả người chơi trước và sau mỗi ván chơi: Hiện nay, có một số KH phản ánh bị “úp” khi chơi game, việc kiểm tra tiền cược trước và sau ván là cần thiết để đảm bảo tính công bằng. Cụ thể: trong game Xâm, bạn phải có 10 lần tiền cược trước mỗi ván chơi, tương tự, Phỏm = 5 lần, Mậu Binh = 5 lần, TLMN = 3 lần, Poker = 2 lần, Chương = 5 lần, Cào, Liêng, Xidzach = 1 lần, Xì tố = 1000 lần

2.  Thay đổi thời gian đặt tiền cược của chủ bàn: Chủ bàn vẫn được phép thay đổi tiền cược nhưng phải chờ kết thúc ván bài sau 5s. Điều này không hề làm mất quyền lợi của chủ bàn mà còn đem lại lợi ích và quyền bình đẳng cho nhiều người chơi khác. Vì có một số game thủ lợi dụng việc thay đổi tiền cược nhanh trong khi game thủ khác không chú ý để kiếm lợi.

3.  Thay đổi thời gian bắt đầu mỗi ván Bài Cào: tính từ thời điểm bắt đầu ván trước đó tới thời điểm bắt đầu ván tiếp theo phải lớn hơn 15s, nếu chưa đủ 15s bạn thì bạn chưa bắt đầu ván chơi được. Chỉ áp dụng cho riêng bài Cào thôi nhé. Lý do thực hiện việc này là do một số game thủ sử dụng những thủ thuật can thiệp vào quá trình chơi game nhằm “cày” level, BQT xin thông báo các nick: minhaihg, sms0946763788, minhaihg106… sẽ bị khóa vĩnh viễn vì lý do trên (nếu bạn thắc mắc hãy đọc lại luật game trong Loa làng nhé). BQT sẽ tiếp tục kiểm tra, nếu tình trạng này còn tiếp diễn, sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.

4.  Không được phép bỏ cuộc khi đang chơi Phỏm

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, công bằng tại iOnline, BQT rất mong nhận được những phản hồi và đóng góp ý kiến từ tất cả các bạn.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline