0
January 9, 2014 | Tin Tức Game Mobile

Dị tinh tung bản cập nhật “Tử vong quân đoàn”

Vào ngày 04.01.2014 vừa qua, sau chưa đầy một tháng chính thức Open Beta, Game Dị Tinh đã tung ra bản cập nhật thứ hai mang tên Tử vong quân đoàn với nhiều tính năng mới hấp dẫn nhằm giúp cho cộng đồng game thủ có thể trải nghiệm Dị tinh một cách thuận lợi nhất.

game-di-tinh-1

Bản cập nhật mang tên Tử vong quân đoàn, bản cập nhật thứ hai tập trung giảm độ khó cho người chơi mới, cũng như cho phép các game thủ sở hữu những Thần khí mạng vô song. Trong phiên bản mới này, người chơi ngoài việc được đối mặt và chiến đấu với hệ thống Boss Thế Giới từ lời sấm truyền bí ẩn của nhà Thần Học, còn được sở hữu được những Thần khí mang sức mạnh vô song. Bên cạnh đó, Dị tinh cũng giảm độ khó của game trong giai đoạn đầu, thông qua việc bổ sung hệ thống hướng dẫn và thay đổi gói quà Tân thủ.

game-di-tinh-2

Bên cạnh sự kiện ra mắt phiên bản Tử vong quân đoàn, Dị tinh cũng đã ra mắt máy chủ mới Bạch Dương với rất nhiều sự kiện hấp dẫn như: Đua Top Cao Thủ, Đệ Nhất Lãnh Chúa, Thiệp Mừng Năm Mới… với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng. Cùng tải game dị tinh cho dế và tham gia vào sự kiện này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

 

 

 

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline