0
February 11, 2014 | Tin Tức Game Mobile

Flappy Bird tiết lộ doanh thu khủng

Suốt hơn 2 tuần qua, game flappy Bird của chàng lập trình viên 29 tuổi Nguyễn Hà Đông đã khiến cả thế giới “phát sốt” vì sức hấp dẫn đến từ sự đơn giản. Tuy nhiên, rắc rối liên tiếp ập đến với “cha đẻ” của trò chơi này và anh đã quyết định “khai tử” game đình đám.

game-flappy

Chàng trai người Việt trước áp lực quá lớn từ dư luận cùng sự nổi tiếng không ngờ tới của mình đã gần như kín tiếng trước giới truyền thông. Tuy nhiên, trước sự săn đón của các tờ báo nổi tiếng trên thế giới, từForbes, CNN, Cnet, Bloomberg, The Verge…, Hà Đông đã phạm một sai lầm lớn nhất là đã tiết lộ thu nhập của game Flappy Bird đạt 50.000 USD mỗi ngày với trang công nghệ The Verge.

game-flappy2

Từ con số khủng khiến cả thế giới “thèm thuồng” đã lái câu chuyện sang hướng khác. Đó là những cáo buộc về vấn đề bản quyền cho rằng Đông “mượn” ý tưởng của nhiều người khác, từ các trò chơi kinh điển từ những năm 1980 với đồ hoạ đơn giản. Nhiều ý kiến còn cho rằng Đông đã sử dụng “tiểu xảo” để tăng thứ hạng của Flappy Bird trên Apple Store và Google Play. Ngoài ra, câu chuyện về sự thành công bất ngờ của chàng trai trẻ cùng với khoản thu nhập lớn đã đã bắt đầu được Tổng cục Thuế “để mắt” tới…

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline