0
December 2, 2013 | Tải Game Mobile khác

Game Đại Tướng – Luyện tướng đấu bài

Đến với game mobile online (gMO) Game Đại Tướng chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm một cảm giác điều quân, khiển tướng hoàn toàn khác biệt. Đại Tướng Mobile tạo sự khác biệt bằng cách tập trung hoàn toàn vào việc điều binh khiển tướng dưới hình thức đấu bài, thể hiện rõ tài thao lược của các đại cao thủ võ tướng.

game-dai-tuong1

Game Đại Tướng – Luyện tướng đấu bài

Trong game có hàng trăm lá bài được xây dựng dựa trên đặc điểm của những danh tướng thời Tam Quốc như Quan Vũ, Khổng Minh, Chu Du… sức mạnh của các thẻ tướng cũng tương đối khác nhau và được phân chia rõ ràng, ví dụ như thẻ tướng tấn công damage vật lý thì thường có lượng HP cao, thẻ tướng tấn công damage phép có khả năng gây damage lớn thì lại có lượng HP thấp, có thẻ tướng chuyên dùng để hồi máu, có thẻ tướng lại có khả năng tấn công nhiều mục tiêu… Tham gia vào Game Đại Tướng người chơi sẽ bắt đầu hành trình sưu tầm cho mình những thẻ bài quý phù hợp với chiến thuật của mình để lên đường vượt ải.

game-dai-tuong

Trong Game Đại Tướng Mobile có hàng trăm lá bài được chia thành 7 loại bài dựa trên đặc điểm riêng biệt của những danh tướng thời Tam Quốc. Giữa 7 loại bài này có quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Ngoài ra bài còn phân loại độ quý bằng cấp độ sao và cấp quý hiếm. Với mỗi chiến thuật khác nhau sẽ cần những thẻ bài khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như biến ảo khôn lường trong cách chơi. Hãy tải game cho dế và trải nghiệm ngay hôm nay bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline