0
August 29, 2013 | Tải Game Mobile khác

Game khí phách anh hùng miễn phí

Game khí phách anh hùng là một game thuần Việt có cốt truyện lôi cuốn, mặt khác với đồ họa không tồi cũng là một lý do mà game kpah trở nên hút khách nhất, chiếm thị phần nhiều nhất trong thị trường game mobile. Trong game người chơi sẽ vào vai các nhân vật trong game để chống lại sự xâm lược của các thế lực phương Bắc.Các địa danh trong game đều thuần Việt, với công nghệ 3D tích hợp trong game , hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

Tải game khí phách anh hùng miễn phí tại http://khiphachanhhungmobile.com/

tải khí phách anh hùng

tải khí phách anh hùng

Cách chơi game khí phách anh hùng vô cùng đơn giản. Lúc bắt đầu trò chơi người chơi sẽ chọn cho mình một môn phái để phát triển kỹ năng phù hợp, khám phá thế giới trò chơi. Trong trò chơi ngoài những chức năng cơ bản như học tập, rèn luyện các kỹ năng mới, người chơi còn có cơ hội giao lưu với những người chơi khác xây dựng cộng đồng cùng khám phá các vùng đất mới trong trò chơi.Bạn yêu thích game kiếm hiệp, hãy nhanh tay đến với Khí phách anh hùng phiên bản 141 lần này đi nào.

khí phách anh hùng

khí phách anh hùng

Khi tham gia game khí phách anh hùng bạn  sẽ có cảm giác gần gũi bởi bối cảnh, kiến trúc, trang phục mang đậm chất văn hóa phương Đông nói chung cũng như văn hóa Việt Nam nói riêng. Trò chơi được viết trên nền Java MIDP 2.0, có thể chạy được hầu hết các loại điện thoại di động hiện nay, và vì là game nhập vai, nên trò chơi đòi hỏi bạn phải có kết nối GPRS, hoặc 3G, hoặc Wifi, để có thể cùng tham gia với bạn bè của mình. Hãy tải khí phách anh hùng ngay hôm này và trải nghiệm theo cách của bạn nhé.

Hãy tải game ngay và cùng trải nghiệm bạn nhé. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trong game.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline