0
August 29, 2013 | Tải Game Mobile khác

Game minh châu miễn phí cho di động

Game minh châu có cốt  truyện xoay quanh cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, trong game ta sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc như tào tháo , lưu bị quan vân trường , trương phi, triệu tử long…. Và các diễn biến của các trận chiến tranh chấp lãnh thổ thật khốc liệt.

tải game minh châu

tải game minh châu

Game minh châu bắt đầu xuất hiện vào thời điểm nửa đầu năm 2011, Minh Châu là MMO giao diện Tiếng Việt dành cho “dế” hiếm hoi trên thị trường lúc bấy giờ. Với sự ra mắt của mình, Minh Châu đã dẹp tan mọi hoài nghi về một “giấc mơ viển vông” khi tương lai của thể loại game trên di động bị đánh giá là còn quá mù mờ.

game minh châu miễn phí

game minh châu miễn phí

Đến với game minh châu người chơi sẽ đóng vai các vị anh hùng lịch sử, có thể trải nghiệm cảm giác anh dũng khi xông pha giữa hàng triệu quân lính để tạo nên một lịch sử Tam Quốc mới của riêng mình.các nhân vật trong game minh châu bao gồm: Võ tướng, Thích khách, Mưu sỹ, Phương sỹ. Mỗi nhân vật đều có sở trường và thế manh riêng. Hãy chọn cho mình một nhân vật và cùng khám phá giang hồ ngay thôi. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Hãy tải game cho dế ngay hôm nay và tham gia vào các trận đánh lớn bạn nhé.

 

 

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline