0
August 29, 2013 | Tải Game Mobile khác

Game ngũ long tranh bá cho mobile

Game ngũ long tranh bá  là game thuần việt lấy bối cảnh việt nam với nhiều map tuyệt đẹp đã thu hút được đông đảo game thủ khắp 3 miền tham gia. Nay ngũ long tranh bá đã có phiên bản mới nhất cho các gamer rồi đó. Hãy cùng xem những thay đổi trong phiên bản mới này nhé.

tải ngũ long tranh bá

tải ngũ long tranh bá

Hệ thống chiến đấu của game ngũ long tranh bá khá hoành tráng, những tuyệt chiêu được thiết kế chăm chút từng chi tiết, người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt. Đặc biệt Ngũ Long Tranh Bá cũng hỗ trợ những hệ thống như PvP (1vs1), Loạn đấu, Liên đấu. Về thời gian, ngũ long tranh bá phân chia ra ngày và đêm theo thời gian thực, tạo cảm giác thật hơn cho game thủ.

tải game ngũ long tranh bá

tải game ngũ long tranh bá

Game Ngũ Long Tranh Bá là tựa game nhập vai hấp dẫn nhất năm 2013 này. Game có cốt truyện vô cùng hấp dẫn kể về sự tranh giành quyền lực giữa 5 thế lực thuộc 5 hệ ngũ hành: Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ tương khắc lẫn nhau. Hãy tải game ngay cho dế yêu của bạn và cùng trải nghiệm nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Ngoài ra, game music city cũng là tựa game hấp dẫn không kém bạn nhé.

 

 

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline