0
October 9, 2014 | Sự kiện game iOnline

Giờ vàng ionline 9/10 tặng 250%

Vậy là ngày cuối cùng của tuần 1, sự kiện “iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6″ đã đến, chỉ còn gần chục tiếng nữa thôi là tuần đầu tiên của sự kiện chính thức khép lại và chủ nhân của chiếc iPhone 6 cũng được tìm ra. Nhanh tay nào các bạn ơi, giai đoạn nước rút rồi, phải tăng tốc thật nhanh. Để giúp quý game thủ rút ngắn chặng đường đến chiếc iPhone 6, BQT game bai ionline trân trong gửi đến các bạn chương trình khuyến mại giờ vàng tặng 250% giá trị nạo Gold, nhanh tay nào.

Giờ vàng ionline 9/10 tặng 250%

Giờ vàng ionline 9/10 tặng 250%

Thời gian: Khung giờ vàng hôm nay, 9/10/2014 diễn ra từ 10h đến 24h nhé!

Nội dung: Khuyến mại cực khủng cho quý game thủ khi nạp Gold vào khung giờ vàng, tặng 250% giá trị Gold khi bạp bằng tất cả các hình thức.
Đây là cơ hội cực kỳ hiêm có và hấp dẫn trong giai đoạn cuối của tuần sự kiện, hãy tận dụng cơ hội này để tiến gần hơn siêu phẩm công nghệ đình đám nhất 2014 nhé!

– Để cho cuộc so tài thêm phần khí thế và bớt đi căng thẳng, BQT game ionline có thay đổi nhỏ giành cho quý game thủ đó là chiến dịch đồng loạt thay đổi Avatar theo diễn biến của sự kiện, cũng như những dịp lễ đặc biệt của năm. Trong ngày cuối cùng của tuần đầu tiên, 09/10/2014, game thủ sẽ được thay đổi avatar như một lời nhắc nhở, thúc giục nhanh chóng về đích và chiến thắng.

– Đúng 24h hôm nay, ngày 9/10/2014, tuần đầu tiên của “iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6” sẽ chính thức khép lại. BQT iOnline sẽ lấy mốc này, lọc ra tài khoản ghép thành công sớm nhất từ khóa tuần đầu tiên: CHƠI IONLINE, và sang tên chiếc iPhone 6 (màu trắng) trong mơ cho nhà vô địch của chúng ta.

– Không phải đợi lâu, ngay khi kết thúc tuần một, bạn sẽ ngay lập tức được tham gia ghép bộ chữ của tuần thứ 2, để lần nữa có cơ hội sở hữu một chiếc iPhone 6 cực chất.

Nạp thẻ và nhào zô giành iPhone 6 các bạn ơi!

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline