0
November 4, 2013 | Tin Tức Game Mobile

iOnline đã tìm được chủ nhân chiếc iphone 5s

Như các bạn đã biết sự kiện ” chơi ionline – Nhận ngay iphone 5s” đã được game ionline phát động từ những ngày trước. Sau 30 ngày tranh đấu và đua tài đầy kịch tính, iOnline đã tìm được chủ nhân chiếc iphone 5s đó là game thủ xuất sắc và đẳng cấp nhất trên sân chơi trí tuệ này. Bộ từ khóa cuối cùng (dây bài từ 3 đến A) đã thực sự trở thành một thử thách khá hay và hóc búa cho bất kỳ ai muốn bước lên đỉnh cao danh vọng của iOnline.

Sự kiện “iOnline – chơi liền tay, trúng ngay iPhone 5S” tuần 3

Sự kiện “iOnline – chơi liền tay, trúng ngay iPhone 5S”

Và hãy cùng chúng tôi vinh danh anh Đỗ Văn Đạt (thuydungmc – 84948614666) ngụ tại tổ 4 khu Hồng Phong, phường Linh Dương, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh đã vượt qua hàng trăm nghìn game thủ khác để sở hữu giải thưởng vàng: IPHONE 5S trị giá tới 24 triệu đồng với bộ từ khóa mạnh nhất.

Sau bao ngày thi đấu gay cấn cuối cùng iOnline đã tìm được chủ nhân chiếc iphone 5sXin chúc mừng tất cả các game thủ đã đạt giải. BQT sẽ nhanh chóng liên lạc với các bạn. Lễ Trao Thưởng hoành tráng của iOnline đang được chuẩn bị gấp rút và dự kiến sẽ diễn ra vào 9h30phút chủ nhật ngày 03/11/2013 tại trụ sở: Thudo Multimedia 98 Hoàng Ngân Cầu Giấy Hà Nội.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline