0
March 18, 2014 | Tải Game iOnline

iOnline java 3.0.2 có gì đặc biệt?

Tai ionline miễn phí:

tai game ionline 250Tai game ionline

Bạn đã trải nghiện phiên bản nâng cấp đặc biệt iOnline java 3.0.2 chưa? Với sự bổ sung các game HOT như LIÊNG, POKER, CHƯƠNG GÀ, XÌ TỐ đảm bảo bạn sẽ có những giây phút thăng hoa cùng iOnline.

ionline-5

iOnline java 3.0.2 có gì đặc biệt?

Ra mắt 4 game mới trên HĐH Java. Đáp ứng mong đợi của đại đa số các game thủ đang sử dụng điện thoại hỗ trợ game Java, iOnline đã ra mắt phiên bản 3.0.2, với sự thay đổi đột phá khi thêm tới 4 game: Liêng, Poker, Xì Tố, Chương Gà, nâng tổng số game hiện có trong phiên bản iOnline Java lên con số 10. Ở phiên bản 3.0.2 này người chơi sẽ được cảm nhận rõ rệt sự mượt mà của game: Kết nối game nhanh, ổn định, nhanh chóng kết nổi lại khi game lag. Khi mạng lỗi, không ổn định, game sẽ có thông báo kịp thời cho người chơi.

game-iOnline-3.0

Và với sự NÂNG CẤP ĐẶC BIỆT: Ra mắt 4 game mới trên HĐH Java trên bản iOnline 3.0.2, BQT sẽ tiếp tục thực hiện những chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG đặc biệt với những phần quà HOT, KHỦNG trong thời gian tới.Cùng tải phiên bản mới cho dế của bạn và trải nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline