0
December 11, 2013 | Tin Tức Game Mobile

iOnline phỏng vấn game thủ thắng cuộc tuần 2

Qúy game thủ thân mến,

Vậy là tuần 2 cùng những giải thưởng giá trị đã được BQT game iOnline trao cho những game thủ xuất sắc. Ghép đủ bộ dây 10♡, 9♡, 8♡, 7♡ trong thời gian NHANH NHẤT, anh Lê Đức Hòa (inpinitifx35 – 84987222666) trở thành chủ nhân của chiếc Samsung Galaxy Dous trị giá 5 triệu đồng của tuần 2. Cầm trên tay chiếc điện thoại giá trị, anh Hòa chia sẻ với chúng tôi trong niềm vui vỡ òa: “Anh chơi vui là chính, không ngờ lại được giải, phần thưởng này anh sẽ tặng cho bà xã, người chuyên mua thẻ để anh nạp, người đồng hành với anh đến với giải thưởng giá trị này. Phần thưởng cũng là nguồn động viên để anh gắn bó với các game của iOnline”.

ionline2

iOnline phỏng vấn game thủ thắng cuộc tuần 2

Giải nhì là chiếc Lenovo A690 thuộc về 1 game thủ hỳ cựu của iOnline đó là anh Phạm Mạnh Hùng (fafjchj – 84962574139), anh đã từng là quán quân sở hữu chiếc Apple iPad trị giá 16 triệu đồng trong sự kiện “iOnline – Chơi game chất, giật iPad” và rất nhiều thẻ cào trong các sự kiện khác nữa. Có thể nói, may mắn của iOnline đã đến với anh không chỉ là một lần!

honda RSX

Còn các game thủ khác thì sao, các bạn có muốn rinh giải thưởng của game không? Tuần 3 đã bắt đầu, các game thủ chỉ còn cách cố gắng ghép đủ bộ dây 3, 4, 5, 6 MẠNH NHẤT để trở thành quán quân tuần 3.  Tiếp nhận cơ hội và những kinh nghiệm để chinh phục Wave 110 RSX thôi!.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline