0
December 18, 2013 | Tin Tức Game Mobile

iOnline phỏng vấn người chiến thắng tuần 3

Qúy game thủ thân mến,

Vậy là giải thưởng tuần 3 của ionline đã tìm được chủ nhân rồi nhé. Cùng iOnline phỏng vấn người chiến thắng tuần 3 nhé. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy Duos trị giá 5 triệu đã tìm thấy chủ nhân của mình, đó là anh Trần Vũ Huy (map0901 – 84925841418) ghép đủ bộ dây 6♡, 5♡, 4♡, 3♢ trong thời gian SỚM NHẤT.

game-ionline5

iOnline phỏng vấn người chiến thắng tuần 3

Cũng giống như rất nhiều các game thủ khi nhận được giải thưởng của iOnline, anh Huy cũng chứa những cảm xúc lâng lâng khó tả khi nhận được giải nhất, anh chia sẻ: “Tôi thực sự rất bất ngờ, chỉ nghĩ chơi cho vui, tôi vừa chơi vừa vào phần tải sản để xem, thấy mình ghép đủ bộ dây, cũng rất hi vọng được giải nhưng không ngờ tôi lại dành được giải nhất. Phần thưởng này sẽ là món quà dành cho em của tôi”.

tải game ionline cho dế

Nữ game thủ Trần Thị Kim Oanh (sieunhantoantap: 84913148444) giành giải nhì với chiếc điện thoại Lenovo A390, cũng rất vui mừng thổ lộ với BQT: “Khi biết có sự kiện, tôi đã tham gia ngay với hi vọng được giải thưởng, không ngờ điều đó đã thành hiện thực. Tham gia chơi game của iOnline đã lâu, game chơi không khó, hấp dẫn với phiên bản đẹp khiến tôi mê liền. Sự kiện này tôi chơi thắng nhiều, nạp gold nhiều và tôi nhận được khá nhiều những lá bài tốt, khi ghép đủ bộ tôi chỉ nghĩ nhận được giải khuyến khích thôi, không ngờ mình lại may mắn thế”. (Cười)

Các game thủ iOnline hãy thể hiện bản lĩnh, chinh phục đỉnh cao, rinh ngay Wave RSX trong mùa Giáng sinh ấm áp này các bạn nhé!

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline