0
August 6, 2015 | Sự kiện game iOnline

iOnline thưởng cho 50 user nhận chữ đầu tiên

Chỉ còn vài giờ nữa là tuần đầu của sự kiện Thần bài iOnline – Sánh vai Galaxy S6 kết thúc và chú dế Lenovo – A328 trị giá 2 triệu đồng sẽ đến tay chủ nhân của nó. Ngay sau ngày 05/08/2015, tuần 2 của sự kiện bắt đầu. Để cổ vũ quý game thủ iOnline, BQT game danh bai iOnline sẽ tặng thẻ lộc cho 50 game thủ đầu tiên được chữ cái của chương trình. Hãy là người đầu tiên may mắn ngay từ 00h ngày 6/8 nhé, nhận được may mắn này thì cơ hội chạm đến điện thoại SAMSUNG GALAXY S6 trị giá 17 triệu đồng ngày càng cao.

ionline tang the loc

Phần thưởng:

Chỉ cần bạn nằm trong 50 người chơi nhận được chữ cái đầu tiên từ khi tuần 2 sự kiện bắt đầu sẽ nhận được 1 trong 3 phần thưởng: 1 thẻ lộc/ 1 chữ cái/ hoặc 2000 GOLD. Hãy ghi rõ bạn muốn nhận phần thưởng gì khi “khoe được chữ” bạn nhé! Đặc biệt, nếu chụp màn hình được chữ cái đầu tiên share cho iOnline 4.0, bạn nhận được thêm 2000 GOLD ngoài phần thưởng nói trên.

Thời gian tiếp nhận thông báo: từ 00h – đến 11h ngày 6/8/2015 – hoặc khi đủ 50 game thủ thông báo.
– Các kênh tiếp nhận thông báo:
+ Chat ingame với nick ‘iOnline’
+ Share lên Fanpage iOnline:
+ Share lên Group iOnline:

Với thể lệ ghép chữ mới, bạn không được dùng chữ cái của tuần 1 để ghép bộ từ khóa tuần 2, cuộc đua chặng 2 hứa hẹn sẽ cam go hơn, tuy nhiên cơ hội chiến thắng sẽ chia đều cho bạn ngay cả khi bạn tham gia sự kiện muộn hơn các game thủ khác!
Nhanh tay ghép chữ – nhận thưởng những món quà may mắn đầu tiên của tuần 2 bạn nhé!

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline