0
December 5, 2013 | Tin Tức Game Mobile

Khám phá giải thưởng của iOnline

Qúy game thủ thân mến,

Một nửa chặng đường của tuần 2 sắp trôi qua, chiếc Samsung Galaxxy thứ 2 trị giá tới 5 triệu đồng sẽ thuộc về người xuất sắc nào đây? Hãy cũng iOnline chờ đón nhé! BQT đã kịp có cuộc trò chuyện những game thủ trước đây đã từng chiến thắng và nhận thưởng từ iOnline, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về các phần thưởng ‘CHƠI ĐẲNG CẤP, TRÚNG THƯỞNG THẬT’ này nhé.

game-ionline-208

Anh Đỗ Văn Cần (kiepdatinh1982 – 0984161370) – chủ nhân của chiếc Nokia Lumia nói: ‘Cảm giác nhận được điện thoại còn hạnh phúc hơn khi nghe thông báo mình trúng thưởng nhiều, (Cười lớn) ‘Máy hiện đại, chức năng tiện dụng, đẹp hơn rất nhiều máy cũ mình đang dùng, đặc biệt là chơi game ngày đêm đều không hề hấn gì. Giờ mình còn dùng nó để dạy bà xã mình cùng tham gia chơi game.’

honda RSX

Bên cạnh đó, anh Cần đang tỏ ra tiếc nuối: “Dạo này bận quá nên anh không biết sự kiện, rất tiếc vì tuần 1 không tham gia được rồi, giờ biết rồi anh sẽ tăng tốc để đuổi kịp các game thủ khác, không được giải tháng thì cũng phải cố gắng rinh giải tuần mới được”. Các phần thưởng của sự kiện lần này đã sẵn sàng! Các game thủ khác thì sao ạ? BQT iOnline đang rất nóng lòng để được vinh danh những người chiến thắng. Ai sẽ là người lái chiếc Wave 110 RSX trị giá 21 triệu đồng của iOnline về nhà? Chúng tôi chờ lời giải đáp từ phía các game thủ! Hãy nhanh tay tham gia và trải nghiệm bạn nhé.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline