0

Kinh nghiệm chơi Poker trong iOnline

Chơi Poker trong iOnline mang tính trí tuệ cao, kích thích trí thông mình và khả năng nhạy bén của người chơi. Đến với trò chơi này, người chơi nên trang bị cho mình những khả năng và kinh nghiệm nhất định.

Kinh nghiệm chơi Poker trong iOnline

Kinh nghiệm chơi Poker trong iOnline

Trong khi chơi Poker, quyết định của bạn ở trước khi flop vô cùng đơn giản : nếu bài của bạn quá mạnh, bỏ xả láng thì đối thủ của bạn sẽ cho rằng cú xả láng của bạn thường không đáng ngại bằng những cú xả láng của các đối thủ vì nó quá nhỏ, và họ thường có khuynh hướng đối đầu với những cú xả láng như vậy bằng những kiểu bài thấp. Điều này giúp bạn có được lợi thế rất nhiều.
Khi áp dụng chiến thuật này, yếu tố quan trọng nhất chính là độ lớn của số tiền mà bạn xả láng. Số tiền càng nhỏ thì hy vọng thắng càng cao. 1 cú xả láng gọi là nhỏ nếu như nó bé hơn. Dĩ nhiên không phải là sử dụng những cú xả láng quá nhỏ, vì như vậy thì người chơi khác sẽ không thèm để ý tới bạn và tiếp tục ván bài của họ, mà dù bạn có thắng thì cũng chẳng được bao nhiêu.
Điểm thứ 2 là bạn phải chọn các bàn có limit rất thấp để áp dụng chiến thuật này, nếu cú xả láng của bạn đã lớn hơn 25 lần big blind thì tốt nhất là bạn nên rời khỏi bàn ngay. Ngược lại nếu cú xả láng của bạn nhỏ hơn 15 lần big blind thì tốt nhất là bạn nên chơi bình thường để nân nó lên trên 20 lần big blind rồi hãy ra tay. Nhớ là không được mất bình tĩnh mà phải đợi khi nào có bài thật tốt mới chơi xả láng.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline