0
December 31, 2013 | Tải Game Mobile khác

Lính Đánh Thuê – Game Nhập Vai Thám Tử

Thuộc dòng game nhập vai kết hợp giữa tính trinh thám và đối kháng độc đáo, Linh Đánh Thuê – Nhập vai Thám tử Johny với cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi độc đáo, mới lạ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

game-linh-danh-thue

Lính Đánh Thuê – Game Nhập Vai Thám Tử

Cốt truyện game :

Vào đêm ngày 4 tháng 4 năm 2014 một đoàn xe vận chuyển đầu đạn hat nhân của chính phủ bất ngờ bị một băng đảng lạ mặt tiến đánh và cướp mất. Biết được sự việc trong đại này, các quan chức cấp cao quyết định điều động một đặc phái viên của bộ tình báo là Thám tử Johny bí mật thực hiện nhiệm vụ này.

game-linh-danh-thue1

Nhiệm vụ của Johny trong game Lính Đánh Thuê là truy tìm và vô hiệu hoá tất cả số đầu đạn hạt nhân này tránh để chúng bị thao túng bởi bàn tay của những kẻ xấu và đặc biệt là tìm hiểu những quan chức cấp cao đã tiếc lộ tin tức tình báo ra ngoài. Chỉ đơn độc một mình và phải thực hiện nhiệm vụ ở miền Tây nơi mà anh đã tìm thấy manh mối của những đầu đạn bị mất, liệu Johny có hoàn thành được nhiệm vụ và trở về an toàn. Hãy tải game Lính Đánh Thuê cho dế của bạn ngay hôm nay và cùng tham gia vào cuộc chiến hấp dẫn này nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline