0
October 16, 2013 | Tin Tức Game Mobile

Luật chơi game Poker trong iOnline

Như các bạn đã biết, để giành chiến thắng trong mọi ván bài, người chơi cần nắm vững kỹ thuật chơi: các thuật ngữ trong game và luật chơi của game đó. Ở bài viết trước Taigameionline.vn đã giới thiệu đến các bạn các thuật ngữ cần nắm vững khi chơi game Poker của iOnline. Tiếp theo sẽ giới thiệu đến các bạn Luật chơi game Poker trong iOnline, hãy nắm kỹ để luôn chiến thắng nhé:

1.  Bắt đầu mỗi ván bài, mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài, đây là những lá bài riêng của bạn và không ai được nhìn thấy bài của nhau. Small Blind sẽ cược một mức bằng mức cược của bàn đấu.
2.  Sau đó lần lượt 5 lá bài tiếp theo sẽ được chia làm 3 đợt và hiển thị trên bàn, 5 lá này đều được mở ra và mọi người đều có thể thấy nó, và chúng được gọi là community card.
3.  Đợt chia lá bài chung đầu tiên sẽ là 3 lá, hai đợt sau mỗi đợt là 1 lá. Và qua mỗi đợt đó, người chơi sẽ có quyền đặt cược, như vậy tính cả vòng đầu tiên, khi chỉ mới có 2 lá bài, tổng cộng sẽ có 4 vòng cược cho người chơi, các vòng này được gọi là Betting Round.
4.  Khi đến lượt mình đặt cược, người chơi có thể lựa chọn: Úp bỏ, Nhường, Tố, Tố Tất tùy theo điều kiện của vòng.
5.  Nguyên tắc của một vòng đặt cược là chỉ kết thúc khi số tiền cược đã bỏ ra của tất cả người chơi còn lại, chưa úp bỏ bằng nhau (Hoặc là người đó đã bỏ ra hết số tiền cược mà mình có).
6.  Một ván đấu kết thúc khi kết thúc vòng đặt cược thứ 4. Có hai trường hợp đặc biệt kết thúc ván đấu:

TH1: khi chỉ còn lại một người chơi duy nhất không úp bài, người chơi đó được coi là chiến thắng tuyệt đối.
TH2: khi chỉ còn lại một người chơi có tiền trong người, những người chơi khác đã tố hết tiền của mình và vẫn muốn theo, thì ván đấu dừng lại và bài sẽ được chia hết để tất cả cùng so bài

7.  Sau khi kết thúc 4 vòng cược, người chơi sẽ được ghép lá bài riêng với các lá bài chung tạp thành Poker Hand.
8.  Một Poker Hand luôn được tạo thành bởi 5 lá bài. Bạn chỉ giữ 2 lá trên tay, và dùng chúng để kết hợp với bài trên bàn (community cards) để tạo thành 1 poker hand. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng cần cả 2 lá trên tay để có thể tạo ra 1 poker hand. Bạn có thể sử dụng 4 lá community cards, hoặc cả 5 lá cũng được, điều đó không thành vấn đề. Yêu cầu duy nhất là phải có đủ 5 lá bài.
9.  Thứ tự thắng thua như sau:

 

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline