0
August 18, 2015 | Sự kiện game iOnline

Mini game iOnline “Đua top số 6 – Tặng VIP points”

Cơ hội thăng hạng VIP cực dễ dàng, chưa từng có cho game thủ iOnline, duy nhất ngày 18/8/2015. Lên VIP Bạc nếu bạn chưa được VIP; Lên VIP Vàng nếu bạn đang ở VIP Bạc; Lên VIP Kim Cương nếu bạn đang được VIP Vàng. Nếu bạn đã đạt VIP Kim Cương… iOnline sẽ gia hạn duy trì VIP Kim Cương cho bạn thêm 1 tháng ngay cả khi bạn không nạp GOLD. Lên VIP không cần nạp Gold, chỉ cần sở hữu ít nhất 4 số 6 trong ngày. Chi tiết mini sự kiện như sau:

Nếu bình thường, để được lên VIP, bạn chỉ có thể nạp GOLD để được xác nhận VIP. Nhưng hôm nay, 18/8/2015 bạn sẽ có cơ hội thăng hạng VIP miễn phí khi sở hữu ít nhất 4 số 6 trong ngày, áp dụng cho tất cả quy định rơi chữ trong sự kiện “Thần Bài iOnline – Sánh vai Galaxy S6“, trừ quay thưởng – spin) bạn sẽ được tặng 500 điểm VIP miễn phí, tương ứng với mức nạp GOLD xấp xỉ 300.000 vào iOnline.

Mini game iOnline "Đua top số 6 - Tặng VIP points"
iOnline sẽ tổng hợp – trao thưởng vào 12h ngày 19/8/2015.
Lên VIP không những lên đẳng cấp mà còn nhận được nhiều ưu đãi từ iOnline 4.0 khi nạp Gold và VIP points thông minh nữa. Hãy nhanh tay thu thập đủ 4 số 6 để tăng hạng VIP ngay hôm nay.

Lưu ý: Mỗi game thủ chỉ được nhận VIP cho 1 tài khoản duy nhất nếu chơi cùng lúc nhiều tài khoản. Bất kỳ trường hợp gian lận nào khác nếu bị phát hiện sẽ bị hủy phần thưởng và xem xét cảnh cáo đến khóa nick nếu nghiêm trọng.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline