0
February 27, 2014 | Tin Tức Game Mobile

Thêm một game ‘sang chảnh’ sắp ra mắt

Theo thông tin từ nhà phát hành, Đế Vương là trò chơi chiến thuật đa nền tảng với cốt truyện dựa trên bối cảnh lịch sử thời Tam Quốc. Đây cũng là game chiến thuật đầu tiên dành cho cộng đồng trên cả trình duyệt và Smartphone hiện nay. Vậy là Thêm một game ‘sang chảnh’ sắp ra mắt làng game việt rồi đó.

de-vuong

Đế Vương mang hầu hết các đặc điểm của một trò chơi chiến thuật thời gian thực, khá quen thuộc với người chơi như xây nhà điều quân, hành quân chiếm thành, hỗ trợ game thủ cùng nhau công thành. Bên cạnh đó, thuộc tính của tướng lĩnh trong game cũng được tối ưu hóa để xứng đáng với tính chất dàn trận chiến đấu lớn.

Thêm một game 'sang chảnh' sắp ra mắt

Ngoài ra, hệ thống phụ bản cùng sự khắc chế giữa các binh chủng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của game. Qua đó, người chơi không thể ỷ lại vào số lượng lính tráng mà phải có chiến thuật hợp lý mới mong giành được chiến thắng. Với đồ họa tương đối rõ nét, hình ảnh được thiết kế tươi sáng, WebMO hứa hẹn sẽ có chỗ đứng trong thị trường webgame lẫn gMO đang đầy hỗn loạn hiện nay. Đế Vương của MCCorp dự kiến ra mắt game thủ Việt ngày 28/2 tới. Tuy nhiên, đến giờ phút này, các thông tin cụ thể và chi tiết về sản phẩm vẫn chưa được hé lộ công khai.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline