0
November 21, 2013 | Tin Tức Game Mobile

Ninja huyền thoại sự kiện 20/11 cực hot

Chuỗi sự kiện chào mừng ngày 20/11 của Ninja Huyền Thoại bao gồm nhiều sự kiện mang đến sự phù hợp đến mỗi đối tượng mà game hướng đến. Sự kiện này của game mang đến cho người chơi các vật phẩm đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện trong game không thể bỏ lỡ cùng một Server hoàn toàn mới cho người mới gia nhập.

game-ninja-that-quy2

Trước tiên phải kể đến việc “chi sộp” của Ninja Huyền Thoại  cho việc chào mừng các Ninja đã từng chơi game quay trở về. Theo đó, sự kiện “Kỉ Niệm Xưa” mang đến Thẻ biến thân Naruto cấp cuối cực ngầu cùng chú PET cấp 7 mơ ước sẽ được tặng miễn phí cho những ai đã không online game trên 2 tuần.

game-ninja-that-quy3

Không quên chiêu đãi các Ninja hiện tại những bữa tiệc thịnh soạn nhân ngày đặc biệt, Ninja Huyền Thoại mang đến sự kiện “Sổ đầu bài” – giúp các Ninja trải nghiệm lại cảm giác đáng nhớ ngày đi học mỗi khi lật giở quyển sổ “tử thần” sổ đầu bài năm xưa. Chỉ với khoảng mỗi 20.000 VNĐ nạp vào, các Ninja sẽ có ngay cơ hội nhận Câu Ngọc cấp cao nhất 15, Thẻ biến thân Minato cấp cuối, cùng hàng loạt vật phẩm khác. Ngoài ra, còn rất nhiều sự kiện cùng ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá trong game đó nhé.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline