0
June 11, 2015 | Sự kiện game iOnline

Sự kiện “Chào hè vui – khui Bphone khủng” iOnline

Tải game iOnline miễn phí:

tai game ionline

 

 

Lưu ý: Tải game về từ điện thoại, tablet nhé, link tải sẽ tự động nhận diện dòng máy và tải về phiên bản phù hợp.

Hẳn là chú dế Bphone đang làm khuấy đảo cộng đồng đam mê công nghệ, vậy nó có thực sự ưu việt như anh Quảng “nổ” đưa ra không. Phải tự mình trải nghiệm mới biết được, nhưng giá của nó thì không phải ai cũng có cơ hội rinh em nó về. Nắm bắt được tâm lý này, BQT game iOnline đã tung ra sự kiện “Chào hè vui – khui Bphone khủng“, chơi iOnline để rinh về chú dế Bphone khủng 64Gb trị giá 14 triệu đồng. Trong các sự kiện chơi ionline trúng iPhone 6 lần trước, chưa lần nào là chưa tìm ra được chủ nhân của iPhone 6 và sự kiện lần này cũng vậy, Bphone khủng 64Gb chắc chắn sẽ thuộc về người chơi may mắn, xuất sắc nhất.

Sự kiện "Chào hè vui – khui Bphone khủng" iOnline

Sự kiện “Chào hè vui – khui Bphone khủng” iOnline

Thời gian: siêu sự kiện “Chào hè vui – khui Bphone khủng” diễn ra trong 25 ngày, từ 10h ngày 12/6 đến 24h ngày 6/7/2015. Sự kiện chia làm 3 chặng tương ứng với nhiệm vụ và phần thưởng khác nhau.

Nhiệm vụ của người chơi: là chỉ cần thu thập các chữ cái để ghép thành bộ tự khóa bằng việc online game, chơi game, chiến thắng thật nhiều các ván bài hoặc đơn giản là nạp GOLD.

>>> Thể lệ sự kiện “Chào hè vui – khui Bphone khủng” iOnline

Phần thưởng:

>>> Cơ cấu giải thưởng sk iOnline: Chào hè vui – khui Bphone khủng

Ngoài ra, game thủ iOnline khi tham gia sự kiện “Chào hè vui – khui Bphone khủng” sẽ chắc chắn nhận được vô số phần thưởng thú vị khác như Thẻ cào – những gói GOLD iOnline không giới hạn…

Kết thúc sự kiện, BQT game iOnline sẽ đến tận nơi trao giải cho người chơi giành chiếc Bphone, đồng thời tổ chức giao lưu các game thủ trong 1 chương trình Offline hoành tráng.
Cùng vui hè, rinh Bphone khủng để chơi iOnline nào.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline