0
October 1, 2014 | Sự kiện game iOnline

Sự kiện cực hot “iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6”

Khép lại tháng 9 với sự kiện Sự kiện Chơi game khủng – Trúng iPhone 5S, với phần thưởng là chiếc dế iPhone 5S đã tìm được chủ nhân là người xuất sắc nhất và may mắn nhất. Bước sang tháng 10, cộng đồng game ionline còn vô cùng sôi động hơn nữa Sự kiện cực hot “iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6“. Bạn tin được không, trong 3 tuần, mỗi tuần 1 chiếc iphone 6 sẽ được trao đến tay người chơi ionline may mắn nhất, vừa chơi game vừa rinh về chiếc iPhone 6, siêu phẩm của Apple đang nổi đình nổi đám trong giới đam mê công nghệ vừa qua. Thật quá hot phải không, hãy chơi game ngay và thử vận may của mình với chiếc iPhone 6 nhé!

iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6

iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6

1. Thời gian:

Sự kiện hot chưa từng có ‘iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6’ diễn ra trong 3 tuần từ 10h ngày 03/10 đến hết 24h ngày 30/10/2014.

2. Đối tượng:

Tất cả các game thủ iOnline đều được tham gia sự kiện.

3. Nội dung:
Sự kiện diễn ra trong 3 tuần, mỗi tuần sẽ có từ khóa tương ứng. Người chơi chỉ cần ghép đủ chữ cái thành từ khóa tuần sẽ nhận được một chiếc iPhone 6 mỗi tuần. Các chữ cái bạn nhận được tuần trước sẽ được sử dụng để ghép trong tuần tiếp. Chi tiết như sau:

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline