0
December 9, 2014 | Sự kiện game iOnline

Sự kiện “iOnline – Chơi là trúng”

iOnline luôn là game có nhiều sự kiện giành cho game thủ, sau 2 sự kiện giành siêu phẩm công nghệ iPhone 6 của apple, BQT game iOnline lại tiếp tục tung ra sự kiện iOnline – Chơi là trúng với phần thưởng cho người chơi may mắn nhất, xuất sắc nhất vẫn là chiếc iPhone 6 đáng mơ ước.

Xem thêm:

>>> Sự kiện cực hot “iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6″

>>> Sự kiện iOnline: Game cực hay – xoay ngay iPhone 6

sự kiện iOnline – Chơi là trúng

iOnline – Chơi là trúng

iOnline – Chơi là trúng được coi là sự kiện tri ân đến quý game thủ ionline trong suốt 1 năm qua nên đây cũng sẽ là một sự kiện đem đến bộ quà tặng khủng nhất trong năm, chưa từng có từ trước đến nay. Đúng như cái tên sự kiện, cứ chơi là trúng thưởng, BQT iOnline cam kết 90% game thủ tham gia đều có giải và giải thưởng được tất cả mọi người mong đợi nhất là chú dế đỉnh cao của Apple – iPhone 6 đan chờ đón các bạn.

Nếu ở 2 sự kiện trúng iPhone 6 lần trước, bạn đã không trúng thưởng hoặc gần trúng thì đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này, khi mà kinh nghiệm chơi ở các lần trước đã được nâng lên thì phần thưởng cũng dễ dàng về tay bạn, nếu những ai đã may mắn nhất ở 2 lần trước thì lần này, cơ hội sở hữu thêm 1 chú dế iPhone 6 nữa vẫn đang chờ các bạn giật về.

Cách thức tham gia sự kiện iOnline – Chơi là trúng lần này cũng giống như 2 sự kiện trúng iPhone 6 lần trước. Người chơi cần thu thập đủ các chữ cái để ghép thành chữ IONLINE CHOI LA TRUNG. Và chiếc iPhone 6 sẽ thuộc về bạn.

Chưa bao giờ việc có trong tay chiếc iPhone 6 lại dễ dàng và vui đến thế, vừa giải trí vừa rèn luyện trí tuệ, vừa kiếm chữ cái để ghép chính xác nhất, sớm nhất bộ từ khóa mà chương trình đưa ra. Ngoài việc nạp Gold, người chơi còn có thể nhận chữ cái hoàn toàn miễn phí khi chiến thẳng ván chơi, chơi game liên tục, thậm chỉ chỉ là chăm đăng nhập vào game.

Thật dễ dàng phải không? Hãy tham gia sự kiện ngay để giật giải!

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline