0
October 22, 2013 | Tin Tức Game Mobile

Sự kiện “iOnline – chơi liền tay, trúng ngay iPhone 5S” tuần 3

Công động game thủ iOnline đã bước vào tuần cuối cùng của cuộc đua “iOnline – chơi liền tay, trúng ngay iPhone 5S”. Chỉ còn 1 tuần cuối cùng để biết kết quả ai sẽ là chủ sở hữu của chiếc iPhone 5s đáng mơ ước – một sản phẩm công nghệ đình đám. Cuộc đua thần tốc ở giai đoạn cuối này vô cùng quyết liệt với sự cạnh tranh của toàn bộ game thủ với kinh nghiệm siêu đẳng rút ra từ 2 tuần chiến đấu vừa rồi.

Sự kiện “iOnline – chơi liền tay, trúng ngay iPhone 5S” tuần 3

Sự kiện “iOnline – chơi liền tay, trúng ngay iPhone 5S” tuần 3

Một lần nữa, Taigameionline.vn xin nhắc các game thủ iOnline nhớ tận dụng mọi ưu đãi mà ban quản trị iOnline dành cho các game thủ để túi gold của các bạn càng thêm đầy ắp để thỏa sức chiến đấu, sát phạt đối thủ của mình nhé.
Hãy nhanh chóng tìm kiếm những mảnh ghép cuối cùng của giải thưởng, về đích thật xuất sắc và đoạt lấy chiếc iPhone 5S trong mơ.
Phiên bản game iOnline 2.0.8 cũng sắp chính thức phát hành khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng sôi sục, Ở phiên bản này có sự góp mặt phòng Solo, hứa hẹn sẽ thỏa lòng mong đợi của các bạn.
Hòa mình cùng không khí sôi động của cuộc chơi, ban quản trị ionline đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mại và phần thưởng để cố vũ và tăng thêm sức mạnh chiến đấu cho các game thủ.
Vậy còn chờ gì nữa, hãy là người đầu tiên trở thành game thủ đỉnh cao trong iOnline và rinh vế em iPhone 5s đáng mơ ước.
Hãy thường xuyên truy cập http://taigameionline.vn để cập nhật các tin tức mới nhất về cuộc đua “iOnline – chơi liền tay, trúng ngay iPhone 5S” nhé!

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline