0
November 13, 2014 | Sự kiện game iOnline

Sự kiện iOnline: Game cực hay – xoay ngay iPhone 6

Vậy là sự kiện “iOnline – Mỗi tuần một iPhone 6″ đã khép lại trong sự hân hoan của những người chơi may mắn nhất đã trở thành chủ nhân của những chú dế Apple iPhone 6 đình đám và sự nuối tiếc cho những người chơi đã thiếu một chút may mắn. Để thỏa lòng mong ước của hàng triệu game thủ iOnline trên con đường chinh phục chiếc iPhone 6. BQT game iOnline lại tiếp tục tung ra sự kiện “iOnline: Game cực hay – xoay ngay iPhone 6” trong nửa cuối tháng 11 này. Sự kiện sẽ thêm một lần khuấy đảo cộng đồng ionline, sự kiện nhỏ nhưng giải thưởng siêu to, game thủ iOnline sẽ có 15 ngày để trở thành người chơi may măn nhất.

Sự kiện iOnline: Game cực hay – xoay ngay iPhone 6

Game cực hay – xoay ngay iPhone 6

Thời gian: Sự kiện iOnline: Game cực hay – xoay ngay iPhone 6 diễn ra từ 10h ngày 14/11 – đến hết 24h ngày 28/11/2014. Chia làm 2 tuần:

1. Tuần 1: diễn ra trong 7 ngày từ 14/11/2014 – 20/11/2014 Trong tuần này, người chơi nào ghép đủ và sớm nhất bộ từ khóa: CHƠI IONLINE sẽ trúng ngay Asus Zenphone 5 (trị giá 3,2 triệu đồng).

2. Tuần 2: diễn ra trong 1 tuần từ 21/11/2014 – 28/11/2014. Trong tuần này người chơi nào ghép đủ và sớm nhất bộ từ khóa CHƠI IONLINE – TLMN ĐẾM LÁ sẽ trúng ngay IPHONE 6 (trị giá 17 triệu đồng).

Cách thức tham gia sự kiện đã quen thuộc với người chơi ở những lần trước. Bạn chỉ việc chơi game, chơi thật nhiều, chiến thắng thật hay sao cho nhận được nhiều nhất, sớm nhất các chữ cái để ghép thành công bộ từ khóa iOnline đưa ra mỗi tuần. Các chữ cái trong bộ từ khóa đặc biệt sẽ được rơi ngẫu nhiên khi bạn nạp Gold, chiến thắng một ván chơi hay đơn giản chỉ là đăng nhập Game liên tục…

Sở hữu càng nhiều chữ cái, cơ hội ghép đủ và sớm nhất bộ từ khóa càng cao đồng nghĩa với bạn càng tiến đến gần chiếc iPhone 6 của iOnline.
Ngoài những điện thoại hấp dẫn trên, vô số thẻ cào cùng cơn bão thưởng Gold siêu khủng đang chờ đón bạn!

Cơ hội đi tiếp vinh quang của những đương kim vô địch hay “đáo hạn” phục thù cho những game thủ chót lỗi hẹn với iPhone 6 trong tháng 10.
Chơi ẢO, trúng THẬT, duy nhất tại iOnline… Nhanh tay nào!

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline