0
January 30, 2015 | Sự kiện game iOnline

Sự kiện iOnline: Trai tài – Gái sắc

Để đem đến cho cộng đồng iOnline những phút giây ngọt ngào, ý nghĩa dịp ngày lễ tình yêu, BQT game ionline tổ chức cuộc thi ảnh cực lớn cho game thủ mang tên iOnline: Trai tài – Gái sắc. Sự kiện sẽ đem đến cho game thủ iOnline một trải nghiệm không thể nào quên sau những giờ chơi game gay cấn. Tai game ionline về điện thoại ngay!

Sự kiện iOnline: Trai tài – Gái sắc

Sự kiện iOnline: Trai tài – Gái sắc

1. Thời gian: Sự kiện iOnline: Trai tài – Gái sắc diễn ra từ 30/1 đến 8/2/2015 sẽ mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời bên người ấy.
2. Đối tượng: Sự kiện giành cho tất cả những game thủ, có tài khoản iOnline được tạo lập và hoạt động trước ngày 20/1.

3. Thể lệ tham gia sự kiện:
– Game thủ gửi ảnh dự thi qua E-mail: dvkh@gviet.vn (dvkh.vn@gmail.com) hoặc Fanpage iOnline kèm theo các thông tin:

BQT game iOnline sẽ tiếp nhận, duyệt ảnh và đăng tải ảnh dự thi hợp lệ lên Fanpage iOnline.
– Sau khi ảnh được đăng tải, bức ảnh nào có tổng lượt like, share, comment hợp lệ thì sẽ giành chiến thắng vì vậy chính người chơi và bạn bè của mình sẽ quyết định đến kết quả của cuộc thi.

Lưu ý:
– Tất cả những người tham gia phải like Fanpage iOnline.

Yêu cầu của ảnh dự thi:
– Ảnh dự thi có thể chụp bằng máy ảnh, hoặc điện thoại nhưng chất lượng ảnh tốt.
– Ảnh thể hiện rõ đối tượng, nội dung trong sáng, vui tươi, phù hợp với thuần phong mỹ tục và cam kết là ảnh của chính bạn.

4. Cách tính điểm cho người chơi:
– Ưu tiên hình ảnh gắn với iOnline (đang chơi game/ cầm điện thoại có hình ảnh iOnline, điện thoại là giải thưởng của iOnline…), được cộng thêm 20 điểm.
– Đặc biệt ưu tiên nếu hình ảnh là một cặp đôi (nam – nữ), vừa thể hiện tình yêu, vừa gắn bó với iOnline, được cộng thêm 50 điểm.
– Mỗi lượt like hợp lệ tính là 1 điểm (like hợp lệ là like ảnh sau khi đã like Page). Mỗi lượt share = 2 điểm. Mỗi lượt comment hữu ích (khen ảnh – đánh giá hay iOnline, event) được tính 2 điểm. Mỗi tài khoản chỉ được tính tối đa 1 lần comment.

5. Giải thưởng:
Kết thúc chương trình, bức ảnh nào được nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng. Giải thưởng sẽ được trao vào 10 – 12/02/2014.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline