0
October 30, 2014 | Sự kiện game iOnline

Sự kiện Vui Halloween cùng iOnline

Mua Halloween 2014 đầy bí ẩn đã đến, hòa chung không khí tưng bừng, rùng rợn của Halloween, đấu trường game iOnline sẽ bất ngờ xuất hiện những avatar đèn lồng bí ngô huyền thoại. Avatar này sẽ rơi ngẫu nhiên cho người chơi nào may mắn. Khi người chơi nhận đc Avatar bí ngô này sẽ được thưởng 2000 Gold chỉ với những thao tác đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn của Taigameionline.vn nhé!

  1. Bước 1: Chụp màn hình tài khoản có Avatar đèn lồng bí ngô mà bạn nhận được.
  2. Bước 2: Đăng ảnh đã chụp lên Fanpage iOnline http://facebook.com/game.ionline với caption: “Vui Halloween cùng iOnline” hoặc: “iOnline – Mỗi tuần 1 iPhone 6”.
  3. Bước 3: Tag 5 bạn bè vào ảnh đăng
Sự kiện Vui Halloween cùng iOnline

Sự kiện Vui Halloween cùng iOnline

Kiếm Gold cực dễ với Vui Halloween cùng iOnline phải không. Để cơ hội may mắn càng nhiều, người chơi hãy online chơi game thật nhiều nhé. Chơi game để nhận Gold, dùng Gold để đổi lấy chữ cái may mắn, dùng chữ cái để ghép thành bộ chữ CHƠI IONLINE TRÚNG IPHONE 6 PLUS, ghép đủ bộ chữ này, chiếc iPhone 6 Plus sẽ thuộc về bạn.

Hôm nay là ngày cuối cùng của sự kiện rồi, chủ nhân của chú dế Apple đình đám là ai, bạn sẽ biết ngay trong hôm nay thôi, chỉ còn vài tiếng nữa thôi, nhanh tay, nhanh tay nào. Tham gia ngay sự kiện Vui Halloween cùng iOnline để giành thật nhiều Gold miễn phí cùng Halloween 2014 nào.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline