0
December 23, 2013 | Tải Game Mobile khác

Tải game đặt boom cho dế miễn phí

Game đặt boom là một trong những trò chơi kinh điển qua mọi thời đại, được biết đến trên PC từ những thập niên 90, trải qua các thời kì cho đến nay, game đặt bom ngày càng được cải tiến và đã có phiên bản dành cho mobile. Tải Game đặt bom cho điện thoại miễn phí, bạn có thể trải nghiệm những màn chơi thú vị và gay cấn như trên máy vi tính.

game-dat-bom

Tải game đặt boom cho dế miễn phí

Tất cả mọi người Tải Game đặt boom về chơi đều có nhiệm vụ là phải khéo léo luồn lách, tìm đường đi để ấn nấp và đặt những quả bom để tiêu diệt kẻ thù. Bạn sẽ phải khéo léo tìm cách nhốt lũ cướp biển vào những quả bóng nước và tiêu diệt chúng, nếu bạn bị chúng phải thì phải nhanh chóng tìm cách thoát ra khi mình bị nhốt vào bóng nước. Các vật phẩm trong game sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh để chiến thắng.

game-dat-bom1

 

Trong Game đặt boom bạn sẽ có hơn 30 màn chơi với hàng chục thử thách, bản đồ thú vị và dễ chơi, nhưng lại rất khó để chiến thắng. Hãy tải game mobile hấp dẫn này cho dế của bạn ngay hôm nay để cùng hòa mình vào thế giới vui nhộn đầy mạo hiểm này nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline