0
December 13, 2013 | Tải Game Mobile khác

Tải Game Hiên Viên Kiếm cho JAVA

Game Hiên Viên Kiếm là cuộc chiến của Tam giới: Tiên – Ma – Nhân, tại đó game thủ sẽ được hóa thân thành 6 nhân vật: Côn Lôn, Thần Võ, Thiên Sách, Thiên Kiếm, Thần Nguyệt, Huyết Ảnh cùng với hệ thống tuyệt chiêu cực đỉnh của game.

game-hien-vien-kiem-1

Tải Game Hiên Viên Kiếm cho JAVA

Cốt truyện game Hiên Viên Kiếm:

Cốt truyện game cũng chính là cốt truyện của phim truyền hình Hiên Viên Kiếm. Trong game Hien vien kiem, Hoàng đế hiên viên sẽ cùng với thanh kiếm của mình diệt trừ ma ác, vượt qua mun trùng thử thách khó khăn cùng bằng hữu để bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Tình yêu, thù hận, tình bằng hữu tất cả đều đan xen trong cốt truyện của Hiên Viên Kiếm. Cùng với đó là chiến đấu với ác ma trong cuộc chiến tranh giành các món thần khí.

game-hien-vien-kiem-2

Hiên Viên Kiếm là game có tới sự xuất hiện của 6 môn phái: Thiên Sách, Huyết Ảnh, Thiên Kiếm, Côn Luân, Thần Vũ và Huyền Nguyệt mỗi môn phái lại có những tính năng, phẩm chất, thế mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo sở thích của mình. Tải hiên viên kiếm cho dế ngay hôm nay và tham gia vào thế giới kiếm hiệp đầy lôi cuốn ngay trên dế yêu của bạn nhé. 

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline