0
November 27, 2013 | Tải Game Mobile khác

Tải game iboom 118 cho di động

Game iBoom là gMO có hình ảnh đẹp mắt và dễ thương theo phong cách đồ họa Chibi và cốt truyện dựa vào thời đại Viking, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình để đối kháng với người chơi khác hoặc với NPC hệ thống, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đã từng là fan của game bắn súng thì iBoom thật sự phù hợp với bạn đó nhé.

game-iboom

tải game iboom cho dế

Game hỗ trợ các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên, hoặc IOS 4.0 trở lên. Trong Game iBoom Online có tất cả 4 loại vũ khí gồm: Búa (Chùy), Cung, Gậy và Bomerang mỗi loại vũ khí có những tính năng và ưu điểm riêng. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn cho mình vũ khí phù hợp, ưng ý nhất. Với hệ thống phụ bản phong phú bạn có thể kiếm được lượng lớn kinh nghiệm, vật phẩm, trang bị quý giá. Tùy theo độ khó của Phụ bản mà phần thưởng nhận được sẽ khác nhau,…

game-iboom-cung

nhân vật iboom online

Các hiệu ứng trong game được làm rõ nét, mang lại cảm giác rất thật cho các game thủ khi thực hiện các nhiệm vụ của mình. Từ các hệ thống Vũ khí, hệ thống VIP, hệ thống Kỹ năng, hệ thống Kết hôn, bang hội đến các hệ thống Phụ Bản đa dạng,Game iBoom có đầy đủ các hệ thống đặc sắc trong game hấp dẫn người chơi. Ngoài ra, Tải iBoom hỗ trợ trực tuyến nhiều người, kỹ năng chiến đấu đa dạng, hiệu ứng rất đẹp, nhiều chiêu thức đẹp mắt.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline