0
December 6, 2013 | Tải Game Mobile khác

Tải game thiên binh thần kiếm cho dế

Game Thiên Binh Thần Kiếm là một game thuộc thể loại ARPG nhập vai rất hay. Game đã được Việt hóa và Crack hoàn toàn. Cùng tham gia vào một thế giới thần thoại, nơi mà bạn sẽ trở thành một hiệp sĩ với thanh kiếm trên tay, tiêu diệt cái ác bảo vệ hòa bình.

game-thien-binh-than-kiem1

Nội dung trong Game Thiên Binh Thần Kiếm nói về thời kỳ cách đây hơn 1000 năm trước theo truyền thuyết trên tiên giới có một nơi được gọi là Thiên Binh Bảo Điện , nơi lưu dữ những thanh kiếm thần thoại của tam giới từ thần kiếm đến ma kiếm. Những thanh kiếm quyền năng nhất lúc bấy giờ trong tam giới…Thiên Nguyệt là tiên nữ được giao nhiệm vụ trông coi nơi này, không lâu sau… khi tam giới loạn lạc chiến tranh xảy ra ma thần hoành hành khắp tam giới gây bao lầm than cho người trần…

game-thien-binh-than-kiem

Tải game thiên binh thần kiếm cho dế

Ma Thần biết được bí mật từ nguồn sức mạnh của những thanh kiếm tại thiên binh bảo điện hắn đã thực hiện từng bước kế hoạch để hấp thụ linh khí chế tạo ra Ma Thần Giáp. khi biết âm mưu đó thiên nguyệt cũng đã những phòng bị nhưng không thể nào đủ sức đối phó với Tu Ma, Vì bảo vệ Kiếm Thần thiên nguyệt đã hy sinh tính mạng của mình … Câu chuyện diễn biến ra sao? liệu Ma thần sẽ thống trị tam giới? số phận của kiếm thần ra sao? bạn hãy tham gia vào thế giới của Game Thiên Binh Thần Kiếm để biết được diễn biến của câu chuyện….

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline