0
July 29, 2015 | Sự kiện game iOnline

Thể lệ sự kiện Thần bài iOnline – Sánh vai Galaxy S6

Tải ionline miễn phí về điện thoại:

tai game ionline 250Tai game ionline

(Link tải game ionline mới nhất sẽ tự động nhận diện dòng máy để tải về phiên bản phù hợp)

Chơi game iOnline ngay để giành ngôi vị Thần bài và rinh về siêu phẩm điện thoại Samsung Galaxy S6 trị giá 17 triệu đồng trong sự kiện tháng 8 của iOnline: Thần bài iOnline – Sánh vai Galaxy S6. Dưới đây là thể lệ tham gia sự kiện:

Sự kiện Thần bài iOnline – Sánh vai Galaxy S6

Sự kiện Thần bài iOnline – Sánh vai Galaxy S6

1. Thời gian:

Sự kiện Thần bài iOnline – Sánh vai Galaxy S6 diễn ra từ 10h ngày 29/7/2015 đến 24h ngày 24/8/2015.

2. Đối tượng: Tất cả game thủ iOnline 4.0 đều được tham gia sự kiện.

3. Thể lệ:
Trong thời gian diễn ra sự kiện, hệ thống iOnline sẽ thả rơi ngẫu nhiên các chữ cái [T, H, A, N, B, I, O, L, E, S, V, G, X, Y, 6]. Nhiệm vụ của người chơi là chơi game ionline, chiến thắng thật nhiều ván bài có mức cược lớn, nạp GOLD thật nhiều để nhận được thật nhiều các chữ cái để ghép thành công nhanh nhất bộ từ khóa mỗi tuần mà chương trình đưa ra.
Dưới đây là bộ từ khóa mỗi tuần và giải thưởng cho người ghép thành công bộ từ khóa tuần nhanh nhất:

Lưu ý:

– Điểm khác biệt trong sự kiện lần này là chữ cái của tuần thứ nhất không được sử dụng để ghép từ khóa của tuần thứ 2 (Tuần 2 không rơi lại bộ chữ của 1 – và bạn không được dùng những chữ cái tuần 1 để ghép từ khóa tuần 2). Tuy nhiên, sang tuần 3, chữ cái của tuần 1 và tuần 2 lại được thả rơi và cho phép ghép cùng với các chữ cái của tuần 3 để hoàn thành bộ từ khóa đặc biệt.

– Với những chữ cái giống nhau, bạn phải nhận được số lượng chữ ít nhất bằng số lần xuất hiện của nó trong từ khóa. Ví dụ từ khóa “THAN BAI IONLINE SANH VAI GALAXY S6”, có 6 chữ “A”, 4 chữ “I”,… bạn phải nhận được ít nhất 6 chữ “A”, 4 chữ “I”,… để ghép đủ từ khóa.

Trên đây là thể lệ tham gia sự kiện Thần bài iOnline – Sánh vai Galaxy S6. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và trở thành Thần bài với phần thưởng là chú dế Galaxy S6.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline