0
March 1, 2014 | Tin Tức Game Mobile

Thiên Hạ Mobile đã cập bến Việt Nam

Thiên Hạ Mobile có tên gốc là Thiên Hạ, 1 sản phẩm do A-OneSoft Software Trung Quốc phát triển và phát hành tại Trung Quốc từ tháng 7/2013. Không hòa theo xu hướng chibi hóa các game Tam Quốc, game sở hữu các đường nét thiết kế kiểu truyền thống 2D đơn giản và game thủ sẽ được trải nghiệm 2 yếu tố chính là nhập vai và dàn trận chiến thuật.

thien-ha

Thiên Hạ Mobile có hệ thống phụ bản và các tính năng đầy đủ như các game chiến thuật thông thường. Loạt hoạt động như xây thành, công thành, bố trận, cường hóa, khảm nạm , liên chiến thực sự không có nhiều điểm nổi bật. Tuy nhiên, đáng chú ý là Huyễn Cảnh – phụ bản đặc biệt cho phép người chơi đạt cấp độ nhất định vượt mê cung, khiêu chiến với các hồn ma danh tướng để nhận các trang bị hiếm và cao cấp. Tính năng này được xem là điểm nhấn duy nhất về mặt gameplay trong game.

Thiên Hạ Mobile đã cập bến Việt Nam

Game tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Vào game Thiên hạ Mobile , người chơi chọn nhân vật thuộc 1 trong 3 thế lực: Ngụy, Thục, Ngô làm chủ tướng và chiêu mộ các danh tướng thời Tam Quốc khác để trợ chiến. Tùy đội hình, tùy đối thủ mà game thủ lựa chọn tướng có chỉ số bạo kích, né tránh, phản kích…cao sao cho phù hợp.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline