0
January 17, 2014 | Tin Tức Game Mobile

Tiểu Tiểu Đế Quốc đã được mua về Việt Nam

Tiểu Tiểu Đế Quốc (tên tiếng Anh là Little Empire) là một gMO 3D thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi công ty Camel Games. Trò chơi có bối cảnh Châu Âu trung cổ đầy nét huyền bí và trang nghiêm, game thủ sẽ có cơ hội trở thành 1 bậc đế vương chăm lo cho đất nước của mình, chiêu mộ những kỵ sĩ, pháp sư để chiến đấu với các thế lực đen tối từ bên ngoài.

tieu-tieu-de-quoc1

Đồ họa của Tiểu Tiểu Đế Quốc tương đối đẹp khi được áp dụng kỹ thuật 3D trong việc thiết kế các công trình kiến trúc và bề mặt địa lý chân thực, kết hợp với hệ thống thao tác điều khiển đơn giản, đảm bảo người chơi sẽ có những trải nghiệm thật vui vẻ và mượt mà trên cả 2 hệ thống iOS lẫn Android.

tieu-tieu-de-quoc

Trong game, người chơi sẽ vừa lo làm kinh tế và phát triển đế quốc, vừa lo chiêu mộ quân đội và các anh hùng, phái họ đi thực hiện nhiệm vụ cũng như tác chiến với những người chơi khác, từ đó lấy được tiền thù lao và điểm kinh nghiệm. Theo một nguồn tin của chúng tôi thì Tiểu Tiểu Đế Quốc đã được mua về Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian tới.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline