0
November 15, 2013 | Tin Tức Game Mobile

Vệ thần khai mở server Medusa

Hiện nay lượng game thủ tham gia game Vệ Thần ngày càng tăng nhanh chính vì vậy nhằm giảm thiểu tình trạng big và quá tải trong game BQT quyết định khai mở server Medusa vô cùng hấp dẫn nhé. Sau đây ad xin được bật mí đôi chút về máy chủ này nhé.

Thời gian : 10h10′ ngày 19/11

Vệ thần khai mở server Medusa

Vệ thần khai mở server Medusa

Theo truyền thuyết thì trước kia Medusa đã từng là một người phụ nữ xinh đẹp, có mái tóc bồng bềnh cực kì quyến rũ. Vì thế Medusa đã tự mãn cho rằng mình còn đẹp hơn nữ thần Athena. Nhưng vì sắc đẹp đó đã khiến Poseidon theo đuổi và “hãm hại” nàng… và kết cục cô bị nữ thần Athena biến cô thành quỷ dữ chỉ với “1 cái nhìn” sẽ biến tất cả sinh vật sống hóa thành đá (trừ phụ nữ).
“Ánh mắt quỷ dữ” của nàng MEDUSA nay sẽ được tái hiện lại 1 lần nữa trong gMO Vệ Thần Online với sự ra mắt của server mới Medusa vào 10h10′ ngày 19/11. Các chiến binh hãy nhanh tay hòa cùng sự kiện lớn trong tháng 11 của Vệ Thần để nhận được những phần quà giá trị.
Từ 19-11 đến 25-11 . Tài khoản nạp thẻ lần đầu tại sever Medusa sẽ nhận 5 thẻ x2 điểm kinh nghiệm ( vật phẩm khóa )
Lưu ý:
– Phần quà sẽ trao ngay khi dũng sĩ nạp thẻ.

Hãy tham gia máy chủ mới và cùng ad chờ đón chuỗi sự kiện mừng vệ thần khai mở server Medusa mới này nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

tai game gopet miễn phí
lịch chiếu vtv3
Kết quả xổ số mega 645 Vietlott nhanh nhất
Bột ngũ cốc tập gym chính hãng

Mới Cập Nhật

Phiên bản game iOnline