Blog

Chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt bản Âm Dương Sư Global

17
Chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt bản Âm Dương Sư Global
Chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt bản Âm Dương Sư Global

Hiện tại có rất đông gamer Việt Nam đã chuyển sang bản Âm Dương Sư quốc tế – Onmyoji Global. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Âm Dương Sư quốc tế vẫn chưa mở khóa IP khu vực Việt Nam. Nên người chơi cần phải dùng một vài thủ thuật để vượt rào mới có thể tải game và chơi được bình thường. Xem thêm Hướng dẫn tải Âm Dương Sư Global.

Bạn đang xem: âm dương sư bản việt

Xem thêmTham khảo: Những lời chúc mừng sinh nhật Bố ngắn gọn nhưng ý nghĩa nhất 29/03/2020

am-duong-su-Onmyoji-gameviet-3

Dù vậy việc game không có ngôn ngữ tiếng Việt ít nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm game của các đại thần. Để chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt bản Âm Dương Sư Global người dùng Android và IOS cần bẻ khóa bộ cài game và tìm đến mục <clientconfig> chọn dòng “second-Language secondLanguage”: “en” và thay đoạn “en” thành “vn”.

Xem thêmTham khảo: Tổng hợp hình nền thác nước cực đẹp | TaigameIOline

Sau khi hoàn tất những chỉnh sửa trên vào game chơi bạn sẽ thấy mọi UI, ngôn ngữ trong game đã được dịch sang tiếng Việt đến 90%. Tuy nhiên dữ liệu Việt hóa chỉ dừng ở bản Nhật Luân Thành trở về trước, còn những tính năng, hoạt động mới về sau thì vẫn còn tiếng Anh. Có lẽ do NPH NetEase Games chưa update thêm vào.

am-duong-su-Onmyoji-gameviet-4

Như vậy có thể xem đây là một tin vui đối với những người chơi Âm Dương Sư ở Việt Nam. Vì động thái này được cho là những bước chuẩn bị kĩ càng để NetEase Games chính thức ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt vào Onmyoji Global trong năm 2020. Giống các tựa game mobile đỉnh cao của NetEase ở thị trường Đông Nam Á và khu vực khác. Theo Game Việt các đại thần nên chờ bản update chính thức, không nên tự chỉnh sửa file cài đặt nếu không rành về công nghệ. 🙂

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more