Blog

Những hình nền thần tài mang lại tài lộc, may mắn

1635

Hình nền thần tài đẹp nhất cho điện thoại iPhone, máy tính mang lại may mắn, niềm vui và hạnh phúc cho người chủ sở hữu nó…

hình nền thần tài

Ai cũng mong muốn bản thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Có rất nhiều cách để cầu may. Có người thờ cúng vị thần này trong nhà, có người lại tìm kiếm những ảnh nền thần tài về cho máy tính và điện thoại. Nếu bạn đang mong muốn mình sẽ gặp mọi điều thuận lợi và tài lộc đến thì hãy tải ngay những hình nền đẹp của Thủ Thuật Nhanh dưới đây.

Hình ảnh thần tài đẹp mang lại nhiều tài lộc, may mắn

Xem thêm:

  • Hình nền may mắn
  • Hình nền tạo động lực
  • Hình ảnh cỏ 3 lá may mắn

Tại sao lại lựa chọn hình nền thần tài

Hình thần tài là một trong những mẫu được nhiều người tải về và cài đặt nhiều nhất. Đặc biệt là ngày Tết. Những hình ảnh này giúp bạn mang về thật nhiều may mắn về công việc cũng như tiền bạc. Quan niệm về thần tài được truyền từ nhiều thế hệ. Đến nay bạn có thể thấy thần tài có ông thần tài hoặc mèo thần tài luôn nở nụ cười tươi như vẫy gọi tài lộc.

Ngoài ra, sử dụng hình nền thần tài sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để vượt qua những khó khăn hay thử thách trong cuộc sống. Khi bật máy tính hay mở điện thoại nên thấy hình thần tài bạn sẽ biết cố gắng và phấn đấu hơn để có một tương lai tốt đẹp.

Nguồn gốc và ý nghĩa của thần tài

Theo quan niệm của các nước phương Đông thì thần tài giúp gia chủ trông coi tiền tài và vật chất trong nhà. Vì vậy còn có một ngày vía thần tài hàng năm nhằm tỏ lòng cảm ơn đến vị thần này. Ngày mùng 10 tháng giêng là ngày được chọn làm vía thần tài. Vào ngày này người dân thường sẽ mua vàng để cầu may và rước lộc vào nhà. Có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi người và đặc biệt những người làm ăn và buôn bán.

Những hình nền thần tài mang lại tài lộc, may mắn

Thần tài có xuất xứ và nguồn gốc ở Trung Quốc sau đó du nhập vào nước ta vào khoảng thế kỷ thứ 20. Vị thần này luôn mang trong mình một tính tình vui vẻ, ăn mặc vô cùng thoải mái và trên vai mang theo hành trang là một túi vải to. Vì vậy mà tượng thần tài mà bạn thường thấy sẽ có túi vải, hai tay hướng đưa lên trời và cười một cách đầy thoải mái. Điều này tượng trưng cho những may mắn và thành công của gia chủ.

Dần dần quan niệm về thần tài ngày càng được lan truyền rộng rãi. Đa số mỗi nhà đều có bàn thờ thần tài. Thần tài có thể được thờ chung với ông địa. Những ngày vía thần tài người ta sẽ đi mua sắm các lễ vật để thờ cúng nhằm mang lại nhiều điều may mắn cho một năm mới.

Có thể bạn sẽ thích:

  • Hình nền chúc mừng năm mới
  • Hình ảnh mùa xuân
  • Ảnh chế tết hài hước vui vẻ
  • Tranh vẽ đề tài ngày tết

Trên đây là bộ sưu tập ảnh nền thần tài mang lại nhiều may mắn cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những hình ảnh ưng ý để cài làm hình nền chỉ với các bước vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more