Blog

TOP 6 app kéo dài chân trên Android, iOS phổ biến nhất hiện nay

293

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trên điện thoại giúp bạn chỉnh sửa đôi chân của bạn khi chụp ảnh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 6 app kéo dài chân trên Android, iOS phổ biến nhất hiện nay.

1. Body Editor

Body Editor app chỉnh sửa ảnh tốt nhất để có một cơ thể đẹp và hoàn hảo. Với các công cụ chỉnh sửa hình thể, bạn có thể nâng ngực, nâng mông, bóp eo, thu gọn khuôn mặt, kéo dài chiều cao và làm cơ thể gọn gàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bụng sáu múi, ngực, cơ và các hình xăm trên cơ thể bạn.

Body Editor

Body Editor

2. Meitu – Beauti Cam, Easy Photo Editor

Meitu là app nổi bật với các tính năng chỉnh dáng cực hay ho từ kéo dài chân, thon người, chỉnh vòng 1, vòng 3 sexy mà vẫn cực kỳ tự nhiên không lộ ra những khuyết điểm chỉnh sửa trên ảnh. Ngoài ra, app còn tích hợp cả filter màu sắc lẫn hiệu chỉnh hình ảnh giúp bạn có được những bức hình sống ảo đẹp lung linh.

Meitu

Meitu

3. Spring

Spring là app không chỉ giúp bạn chỉnh sửa cơ thể và khuôn mặt theo ý muốn của bạn, mà còn giúp bạn chỉnh sửa đôi chân của bạn có thể dài thon gọn như chân của những siêu mẫu. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, Spring sẽ giúp bạn chỉnh đôi chân của bạn trông rất tự nhiên và không làm lộ những khuyết điểm chỉnh sửa trên ảnh.

Spring

Spring

4. Perfect Me

Perfect Me là app chỉnh sửa ảnh miễn phí, hỗ trợ người dùng làm đẹp cơ thể và khuôn mặt chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có một thân hình eo thon, chân dài và khuôn mặt thon gọn, hài hòa. Perfect Me nổi bật với các tính năng giúp bạn định hình lại các đường cong cơ thể để có được thân hình thon thả, vóc dáng hoàn hảo, eo thon, đôi chân dài, cơ bụng và hình xăm và chỉnh sửa khuôn mặt của bạn để có khuôn mặt gầy, khuôn mặt thon hơn, mũi cao hơn, đôi mắt to hơn, đầy đặn và đôi môi sáng và khuôn mặt mịn màng.

Perfect Me

Perfect Me

5. RetouchMe

RetouchMe là app chỉnh sửa ảnh độc đáo giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể bạn mà không yêu cầu bạn bất cứ kỹ năng phức tạp nào. Chỉ với các tính năng có sẵn trên Retouch Me là bạn đã có thể biến bức ảnh chụp nhanh của bạn thành hình ảnh của người mẫu. RetouchMe sẽ giúp bạn làm thon lại, chỉnh cỡ, chỉnh hình dạng và kéo dài bất kì phần nào trên cơ thể, kết hợp với các chức năng trang điểm và làm đẹp cho khuôn mặt sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng về kết quả chỉnh sửa ảnh.

RetouchMe

RetouchMe

6. Peachy

Peachy là app được nhiều người dùng yêu thích vì khả năng chỉnh sửa vóc dáng vô cùng tự nhiên, với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, bạn có thể căn chỉnh độ dài để có được tỷ lệ thích hợp mà không để lộ những khuyết điểm chỉnh sửa trên ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh ngực, mông, eo, khuôn mặt, chiều cao, cơ bắp,… cùng với nhiều bộ lọc ảnh và hiệu ứng chất lượng, độc lạ.

Peachy

Peachy

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 6 app kéo dài chân trên Android, iOS phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình chỉnh sửa những bức ảnh của các bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more