Blog

bai phat bieu tiep xuc cu tri hdnd cap xa

13
bai phat bieu tiep xuc cu tri hdnd cap xa
bai phat bieu tiep xuc cu tri hdnd cap xa

Cùng dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Ủy viên BTV Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo một số ngành chức năng của huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ 3 xã và đông đảo cử tri xã Yên Bài.

Bạn đang xem: bai phat bieu tiep xuc cu tri hdnd cap xa

Đông đảo cử tri 3 xã tham dự buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XX; thông báo với cử tri trong huyện về dự kiến thời gian kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khoá XX; nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, Kỳ họp thứ Nhất, đã thực hiện bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND, Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện và các nội dung khác thuộc thẩm quyền. Trong đó, đã bầu ông Phùng Tân Nhị – Phó Bí thư TT Huyện ủy làm Chủ tịch HĐND huyện khóa XX; ông Đỗ Mạnh Hưng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khóa XIX được bầu làm Chủ tịch UBND huyện khóa XX; ông Đinh Hải Bình – Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện khóa XIX được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND huyện khóa XX.

Xem thêmTham khảo: LG Urbane 1 ( Likenew ) | TaigameIOline

Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng của huyện 6 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 và nghe các cử tri phản ánh tâm tư, nguyện vọng trong Nhân dân. Trong 6 tháng đầu năm với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tích cực, quyết liệt của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện triển khai 6 Chương trình công tác lớn, 5 nhiệm vụ trọng tâm, 3 khâu đột phá; cùng với sự nỗ lực quyết tâm của các cấp, các ngành và nhân dân vượt qua khó khăn, nhất là dịch bệnh covid-19, bước đầu hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch trọng tâm, đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội; An ninh chính trị, trật tự án toàn xã hội được duy trì ổn định. Hoàn thành tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Cử tri xã Yên Bài phát biểu ý kiến tai hội nghị tiếp xúc

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết tại hội nghị đã có 14 kiến của cử tri 3 xã, kiến nghị với các đại biểu HĐND huyện tập trung vào các nội dung như: Vấn đề cấp giấy chứng nhân sử dụng đất cho người dân liên quan đến khu Điền viên thôn, vấn đề đền bù giải phóng mặt bằng khu vực trường bắn Đồng roi, cử tri xã Yên Bài cũng kiến nghị hoạt động của Trường bắn Đồng roi ảnh hưởng đến người dân, không đảm bảo an toàn; Người dân cũng đề nghị ngành điện tháo dỡ một số cột điện do không sử dụng; người dân khu vực đất nông lâm trường đề nghị các cấp các ngành giải quyết chuyển đất về cho địa phương quản lý; Vấn đè bồi thường hỗ trợ khu tái định cư, xây dựng các công trình phúc lợi cho nhân dân khu tái định cư thôn Quảng Phúc; Một số trang trại chăn nuôi gần khu dân cư gây o nhiễm môi trường, cử tri xã Yên Bài cũng kiến nghi có một số mốc giới Cost 100 bị di chuyển xuống phía dưới mong các cấp kiểm tra xem xét; Đại diện cử tri cao tuổi xã Yên Bài đề nghị địa phương quan tâm hơn, bổ sung thêm kinh phí cho hội hoạt động….

Phát biểu tại hội nghị lãnh đạo xã Yên Bài và ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng Công an huyện Ba Vì đã phát biểu và giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền của xã, và công an huyện đồng thời đưa ra một số phương án giải quyết trong thời gian tới.

Xem thêmTham khảo: cách kiểm tra tài khoản ngân hàng vietinbank qua internet

Ông Đỗ Quang Trung – UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện phát biểu tiếp thu và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri

Thay mặt Tổ Đại biểu số 2, Ông Đỗ Quang Trung- UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã phát biểu tiếp thu, trả lời thỏa đáng các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đồng thời hứa Tổ sẽ tổng hợp chuyển đến Kỳ họp thứ Hai – Hội đồng nhân dân huyện và các cấp, các ngành của huyện xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Khuất Duyên

Admin Ba Vì

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more