Bài viết Bàn Thờ Cúng Văn Khấn Thần Tài Hàng Ngày

Blog

Những Bước Cúng Thần Tài Mỗi Ngày

Hiện nay, nhiều người dân và công ty đã nhận ra tầm quan trọng của việc cúng thần tài để thu hút tài lộc trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức và nội dung của bài cúng văn khấn Thần Tài. Đó là lý do tại sao Đồ Cúng Việt đã soạn thảo những bộ văn cúng Thần Tài đầy đủ và hướng dẫn cho bạn dưới đây.

Bài Cúng Thần Tài Có Tác Dụng Gì?

Thần Tài và Thổ Địa là hai vị thần được coi là cai quản tài lộc và tiền bạc. Họ mang đến may mắn và sự thuận lợi trong kinh doanh cho gia chủ. Chính vì vậy, nhiều gia đình lập bàn thờ Thần Tài.

Tuy nhiên, không chỉ vào ngày rằm, mùng 1 và mùng 10 mới cần thắp hương Thần Tài. Một khi đã lập bàn thờ, bạn cần thắp hương mỗi sáng để xin lộc. Nhiều gia đình có bàn thờ Thần Tài nhưng không hiểu rõ và vô tình không đọc bài khấn ông Thần Tài mỗi ngày để nhận “lộc lá”.

Bài cúng văn khấn thần tài hàng ngày
Hình ảnh: Bài cúng văn khấn thần tài hàng ngày

Từ giờ, mỗi khi mở cửa hàng buổi sáng, bạn nên lẩm bẩm bài khấn Thần Tài hàng ngày dưới đây để cầu xin sức khỏe, may mắn và phát tài cho mình.

Nếu muốn đặt mâm cúng Thần Tài đúng phong tục, hãy gọi ngay đến số 1900 3010.

Nội Dung Bài Cúng Thần Tài Hàng Ngày

Đồ Cúng Việt xin gửi đến bạn những lời bài cúng Thần Tài Thổ Địa hàng ngày với những ý nghĩa quan trọng. Kết hợp với việc thắp hương hàng ngày, bạn có thể thể hiện lòng thành tâm của mình.

Vì vậy, nội dung bài văn khấn cúng Thần Tài hàng ngày mở hàng như sau:

Bài Văn Khấn Mùng 1 và Ngày Rằm

Văn khấn Thần Tài vào ngày mùng 1 và ngày rằm hàng tháng theo lịch âm là rất quan trọng. Vào những ngày đặc biệt như mùng 1 và ngày rằm, mỗi gia đình Việt Nam đều tổ chức lễ cúng gia tiên. Điều này bao gồm việc đọc một bài văn khấn đúng quy trình.

Lễ vật kết hợp văn khấn thần tài cho ngày rằm và mùng 1
Hình ảnh: Lễ vật kết hợp văn khấn thần tài cho ngày rằm và mùng 1

Nhiều gia đình có thắc mắc về nội dung bài văn khấn cúng mùng 1 và ngày rằm. Điều này để tránh các điều cấm kỵ và giúp truyền đi lời cầu nguyện của họ đến người thân đã khuất.

Việc cúng vào ngày mùng 1 và ngày rằm giúp tăng cường sự quan tâm và ủng hộ từ các ngài Thần Tài. Dưới đây là nội dung chuẩn của bài văn khấn cúng Thần Tài Thổ Địa vào ngày mùng 1 hàng tháng:

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!

  • Chúng con kính lạy chín phương Trời, kính lạy mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
  • Chúng con kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.
  • Chúng con xin kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.
  • Chúng con kính lạy các Thần Tài vị tiền.
  • Chúng con kính lạy các vị ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ khai khẩn
Tín chủ con là…… Ngụ tại………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…
Chúng con đã sửa biện bàn thờ, sắp đặt lễ vật, kim ngân và trái cây. Chúng con cúng dâng lên kính ngài, mời ngài Thần Tài tiền vị.
Chúng con xin Thần Tài thương xót và phù hộ tín chủ, giáng lâm trước án. Chúng con cam kết lòng thành tâm, thụ hưởng lễ vật và mong nhận được sự an lành, sự bình yên cho gia đình. Chúng con cầu mong mọi sự tốt lành, sự thịnh vượng cho gia đạo và tài lộc thăng tiến.

Với tâm đạo mở mang và mong muốn tất cả nguyện vọng được đáp ứng, chúng con xin các ngài Thần Tài phù hộ và độ trì cho chúng con.

Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!
Nam mô a di Đà Phật!