Blog

bài văn tả cô giáo lớp 2 | TaigameIOline

188
bài văn tả cô giáo lớp 2 | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết bài văn tả cô giáo lớp 2 hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Tả về cô giáo chủ nhiệm lớp 2

Văn mẫu lớp 2: Tả cô giáo chủ nhiệm bao gồm một số bài văn tả cô giáo giúp các em học sinh có thêm nhiều vốn từ phong phú, rèn luyện kỹ năng viết để làm tốt bài văn của mình. Sau đây mời các em cùng tham khảo chi tiết các bài văn lớp 2.

Bài văn tả cô giáo lớp 2 – Mẫu 1

Cô giáo chủ nhiệm lớp 2A hiện nay của em tên là Thủy tiên. Cô như là người mẹ thứ hai của em vậy. Cô rất xinh và hiền hậu. Cô Tiên có mái tóc đen và dài. Đôi mắt cô đen láy và tràn đầy sự áp ấm khi nhìn chúng em. Giọng nói của cô vô cùng ngọt ngào khi giảng bài. Những ngón tay gầy gầy xương xương của cô nhẹ nhàng cầm tay chúng em mỗi khi có bạn nào đó trong lớp còn gặp khó khăn khi viết bài và khi cô giảng bài thật cuốn hút và hấp dẫn biết bao! Chúng em yêu quý cô vô cùng.

Bài văn tả cô giáo lớp 2 – Mẫu 2

Cô Hằng là giáo viên chủ nhiệm mới của em. Năm nay, cô ba mươi hai tuổi. Nhưng cô vẫn còn rất trẻ trung và xinh đẹp. Cô có giọng nói rất ấm áp. Mỗi khi cô giảng bài, chúng em đều chăm chú lắng nghe. Cô rất tâm lí và hiểu học trò. Cô rất yêu thương học sinh của mình. Em rất yêu quý cô.

Bài văn tả cô giáo lớp 2 – Mẫu 3

Cô Thanh Hằng là cô giáo chủ nhiệm lớp 2E của em. Cô năm nay ba tám tuổi. Cô là một giáo viên khá nghiêm khắc. Mỗi khi giảng bài, cô đều yêu cầu các bạn trong lớp giữ trật tự. Cô đã dạy chúng em học toán, làm văn. Em rất biết ơn cô vì đã dạy cho em những bài học bổ ích.

Bài văn tả cô giáo lớp 2 – Mẫu 4

Tả cô giáo chủ nhiệm lớp 2

Cô Tuân là cô giáo chủ nhiệm của lớp em. Năm nay cô 29 tuổi. Dáng người cô nhỏ nhắn và nhanh nhẹn. Cô có mái tóc dài và óng mượt. Khuôn mặt cô hình trái xoan. Đôi mắt cô nâu nâu ánh lên sự trìu mến. Cô ân cần hướng dẫn chúng em từng con chữ, phép tính. Cô rất yêu thương học trò, dạy bảo chúng em rất tỉ mỉ. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để đền đáp công ơn của cô.

Bài văn tả cô giáo lớp 2 – Mẫu 5

Hình ảnh cô giáo Vân lúc nào cũng in đậm trong trí nhớ của em. Cô Vân là giáo viên chủ nhiệm của lớp em. Cô 27 tuổi và là giáo viên dạy ở trường tiểu học Tân Hương của chúng em. Cô có dáng người mảnh mai. Khuôn mặt cô hình trái xoan với đôi hàng mi dày và cong. Mỗi lúc cô nói chuyện hay giảng bài trên lớp thì giọng nói cô phát ra nghe trầm nhưng vô cùng ấm áp. Cô dạy bảo chúng em rất tỉ mỉ. Dạy chúng em học tốt và làm tốt để trở thành cháu ngoan Bác Hồ. Em rất yêu quý cô Vân.

Bài văn tả cô giáo lớp 2 – Mẫu 6

Em rất yêu mến các thầy cô giáo của mình. Mỗi thầy cô giáo đều chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng em. Nhưng người để lại cho em những ấn tượng sâu sắc nhất chính là cô Nguyên – cô giáo chủ nhiệm của chúng em. Cô Nguyên là một cô giáo trẻ và rất hiền. Dáng người cô nhỏ nhắn và nhanh nhẹn. Cô có khuôn mặt hình trái xoan với nước da trắng hồng. Đôi mắt của cô to, đen láy, luôn nhìn chúng em với ánh mắt trìu mến, thương yêu. Mũi cô cao, thanh tú. Đôi môi đỏ hồng của cô luôn cười rạng rỡ. Khi cười, cô để lộ hàm răng trắng, đều tăm tắp. Mái tóc đen nhánh luôn được cặp gọn sau gáy bằng một chiếc cặp tóc nhỏ. Đẹp nhất là đôi bàn tay búp măng của cô. Đôi bàn tay ấy đã uốn nắn cho em từng nét chữ, nết người. Em vẫn ấn tượng nhất là giọng nói trầm ấm, dịu nhẹ đi liền với nụ cười thật tươi, có thể xoa dịu đi bao nhiêu mệt mỏi ở trong lòng chúng em. Cô rất yêu thương học trò, dạy bảo chúng em từng li từng tí. Cô ân cần hướng dẫn chúng em từng con chữ, phép tính. Em rất thích những giờ học của cô bởi cô không chỉ đem đến cho chúng em kiến thức mà còn dạy cả những bài học làm người, những câu chuyện thú vị. Em rất quý mến cô Nguyên. Đối với em, cô như là người mẹ hiền thứ hai. Em hứa sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi.

  • Xem thêm: Top 20 đoạn văn kể về cô giáo hoặc thầy giáo cũ của em

……………………………………………………………………………..

Trên đây bao gồm 06 bài văn tả cô giáo lớp 2 đạt điểm cao được VnDoc tổng hợp từ bài làm hay nhất của học sinh trên cả nước. Thông qua bài văn mẫu này giúp các em lớp 2 có nhiều ý tưởng mới khi làm bài văn tả cô giáo.

Tổng hợp những bài văn mẫu hay lớp 2 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc những bài văn mẫu hay tả cô giáo trong chương trình học lớp 2 cho các em học sinh tham khảo củng cố vốn từ, hoàn thiện các bài văn trong năm học. Mời các em cùng tham khảo chi tiết các bài tả thầy cô.

Ngoài bài văn tả cô giáo lớp 2, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học kì 1 lớp 2, đề thi học kì 2 lớp 2 đầy đủ các môn, chuẩn bị cho các bài thi đạt kết quả cao. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập cập nhật thường xuyên.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan