Guide Garen Mùa 10: Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi và lên đồ Garen Top

Game

Các game thủ đi đường trên thường sử dụng Garen bởi sức mạnh vượt trội, chịu đòn tốt, nhưng khuyết điểm của Garen là khả năng áp sát và mở giao tranh khá tù chính vậy nên bạn phải có được một giải pháp mới. Bạn có thể xem hướng dẫn bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ, cách chơi Garen top trong Liên Minh Huyền Thoại được taigameionline.vn chia sẻ ngay sau đây nhằm giúp các game có một mùa kịch tính nhất.

Bất ngờ với cách lên đồ Darius

Ưu điểm – nhược điểm Garen

Ưu điểm

Có kĩ năng dễ sử dụng mà lại không hề tốn mana

Phòng thủ tốt, tốc độc chạy lại cao

Với khả năng câm lặng

Sử dụng đầy đường tốt

Nhược điểm

Cần phải chọn vị trí tốt mới phát huy được sức mạnh

Dễ bị đối phương thả diều

Về cuối trận sát thương không bằng các tướng khác

Bảng ngọc bổ trợ Garen

Bảng ngọc bổ trợ Garen màu 10, taigameionline.vn sẽ hướng dẫn chi tiết về bảng ngọc Garen mới nhất hiện nay. Được lấy ý tưởng từ các game thủ chuyên nghiệp mà web tái tạo lại một bảng ngọc vô cùng hiệu quả và mang tính chất hoàn mỹ nhất. Đã trải nghiệm và đem lại kết quả cực kỳ tốt, các bạn hãy sử dụng và cảm nhận sức mạnh, sự mạnh mẽ từ bảng ngọc này nhé.

Ngọc bổ trợ Garen – Sức mạnh và sự trâu bò.

-Kiên định : Khả năng chống chịu và khống chế.

-Quyền năng bất diệt : Mỗi 4 giây trong giao tranh đòn đánh kế tiếp sẽ : gây thêm sát thương bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi 2% máu tối đa, tăng vĩnh viễn cho ta 5 máu.

-Kiên cường : Sau khi dùng một phép bổ trợ, nhận được 15% kháng phép và kháng làm chậm trong 10 giây. Đồng thời tăng 10% kháng phép và kháng làm chậm khi phép bổ trợ đang hồi chiêu.

-Kiểm soát điều kiện : Sau mỗi 10 phút nhận thêm 8 giáp và 8 kháng phép, còn tăng tổng giáp và kháng phép lên 5%.

-Ngọn gió thứu 2 : Sau khi chịu sát thương từ một tướng địch, hồi lại 6 +4% máu đã mất của bạn trong 10 giây.

-Chuẩn xác : Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài, cộng 65 máu.

-Đắc thắng : Tham gia hỗ trợ tiêu diệt địch sẽ hồi lại 12% máu tối đa, cộng thêm 25 vàng.

– Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương lên những kẻ địch còn dưới 40% máu.

-Giải đáp lý do: Một vị tướng đỡ đòn chọn vị trí đường trên, Garen sỡ hữu cho mình những kỹ năng câm lặng, gây sát thương khá ổn định vì thế ta chọn ngọc siêu cấp Quyền năng bất diệt : sẽ gây thêm sát thương phép, hồi máu. Tiếp đến lấy ngọc Kiên cường : sẽ tăng lượng kháng hiệu ứng và kháng làm chậm của kẻ địch tác động lên ta, giúp ta dễ dàng tiếp tận dồn sát thương. Lấy ngọc Kiểm soát điều kiện : Tăng lượng giáp và kháng phép sau mỗi 10 phút giúp anh ta trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Viên ngọc Ngọn gió thứ hai : khả năng hồi máu khi một tướng địch gây sát thương lên ta. Nhánh ngọc phụ gồm Chuẩn xác, Đắc thắng, Nhát chém ân huệ : tăng thêm khả năng hồi phục, lượng dame tăng khi mục tiêu còn dưới 40% máu nên dễ dàng tiêu diệt địch bằng kỹ năng cuối Công lý Demacia.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Garen mùa 10

Sử dụng bảng ngọc này thì Garen sẽ trở nên mạnh hơn, sát thương gây ra tốt và sức phòng thủ cao, thích hợp cho đường của mình, kết hợp với kỹ năng sẽ vô cùng mạnh.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Garen

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng Garen top mùa 10

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng Garen top

Phép bổ trợ Garen top mùa 10

Phép bổ trợ cho Garen top

Thiêu đốt: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phép bổ trợ này, cách tốt nhất là bạn kết hợp cùng tốc biến để cho Garen ép đường và áp sát mục tiêu tốt hơn.

Phép bổ trợ cho Garen top

Tốc biến: Là phép bổ trợ hầu như game thủ nào cũng sử dụng cho Garen cũng như các thể loại tướng khác.

Cách lên đồ Garen mùa 10

Trang bị đầu game

Trang bị giữa game

Chọn 1 trong 2 cách lên đồ Garen mùa 10 sau:

Tác dụng trang bị:

Giày Thủy Ngân: +25 Kháng Phép, nội tại tăng + 45 tốc chạy, kháng hiệu ứng như: làm chậm, choáng, khiêu khích, sợ hãi, biến hóa và chôn chân giảm 20%.

Rìu Đen: +300 Máu, +55 Sát thương Vật lí, +20% Giảm thời gian hồi chiêu, có nội tại gây sát thương vật lí lên đối phương, khiến rơi vài trạng thái phân tách, giáp giảm 5% trong vòng 6 giây, nội tại cuồng bạo tăng 20 tốc độ chạy trong 2 giây, nếu hạ gục đối phương sẽ tăng 60 tốc chạy trong 2 giây.

Giáp Tâm Linh: +500 Máu, +70 Kháng phép, +150% tốc độ hồi Máu gốc, +10% Giảm thời gian hồi chiêu, nội tại tăng hồi máu thêm 20%.

Giáp Gai: +100 Giáp, nội tại: khi dính đòn đánh thường sẽ phản lại sát thương phép 25% số giáp cộng thêm và 15% sát thương nhận vào.

Còn có trang bị Chùy Gai Malmortius, Giáp Liệt Sĩ, Tam Hợp Kiếm, Móng Vuốt Sterak bạn tự tìm hiểu nhé

Hướng dẫn cách chơi Garen mùa 10

Ở Giai đoạn đầu game

Garen với biệt danh là anh hùng núp bụi, nên sau khi đã núp bụi thành công sử dụng Đòn Quyết Đinh (Q) để gây đối phương câm lặng, sau đó dùng Đòn Phán Quyết (E) để gấy nên sát thương lớn nhất. Bạn lưu ý là những kỹ năng của tướng Garen sẽ không tốn mana nên bạn dùng thỏa mái để farm lính cũng như trao đổi chiêu thức.

Nên sử dụng Đòn Quyết Định (Q) đúng lúc để làm ngắt quãng kỹ năng của đối phương. Khi giao tranh hãy luôn sử dụng Lòng Dũng Cảm (W).

Ở Giai đoạn giữa game

Khi mà Garen đã lên được một vài những trang bị và có đủ kĩ năng bạn sẽ có được combo như sau: Đòn Quyết Định (Q) => Lòng Dũng Cảm (W) => Đòn Phán Quyết (E) => Công Lí Demacia (R).

Garen có máu thấp nên bạn đừng quá hổ báo, tận dụng nội tại của mình để hồi máu.

Giai đoạn cuối game

Khi này Garen sẽ là một vị tướng cần nhất cho team. Khi giao tranh nhó tung chiêu Đòn Quyết Đinh (Q) một cách chính xác, sử dụng kĩ năng Đòn Phát Quyết (E) vào càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Hướng dẫn: Cách khắc chế Garen trong LMHT mới nhất

Xem thêm: Cách lên đồ Xin zhao

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *