Game

Bảng ngọc bổ trợ Tank Top mới chuẩn nhất | TaigameIOline

70
Bảng ngọc bổ trợ Tank Top mới chuẩn nhất | TaigameIOline

Dưới đây là danh sách ban ho tro tank hot nhất hiện nay

Video Ban ho tro tank

Bảng ngọc bổ trợ tank mùa 8 có nhiều thay đổi. Do đó, hôm nay mình viết bài này chia sẻ với các bạn những cách setup bảng ngọc bổ trợ phù hợp cho các vị tướng tank đi top mới nhất.

Để đến với các bảng ngọc cho tank dưới đây, bạn cần nắm được một số kiến thức cơ bản về vai trò và vị trí của một tướng tank nhé. Một tướng tank cần phải lên những trang bị hay bảng ngọc giúp phục hồi máu, tăng giáp và kháng phép. Bởi vì tướng tank có vai trò đỡ đòn cho các đồng đội khác trong giao tranh tổng. Do đó, các bạn cần chú ý đến các điểm cộng đấy để tạo bảng ngọc dành riêng cho các tướng tank.

Những bảng ngọc bổ trợ tank hiệu quả nhất

Dưới đây là những cách setup bảng ngọc sao cho đảm bảo các yếu tố mà một tướng tank cần đến. Đó là tăng sức chống chịu bằng cách tăng chỉ số hồi máu, tăng giáp, kháng phép. Ngoài ra, tướng tank ở mùa giải 8 sỡ hữu lượng sát thương cực lớn cho các đòn đánh thường của mình.

Bảng ngọc tank dùng ngọc Chuẩn Xác

Bảng ngọc này sử dụng ngọc siêu cấp “Sẵn sàng tấn công” cho các tướng đấu sĩ có khả năng cứng cáp nhưng vẫn không kém sát thương gây ra như Yasuo, Renekton, Aatrox, Gnar, Yasuo.

Bảng ngọc này sử dụng ngọc siêu cấp “Nhịp độ chết người” cho các tướng đấu sĩ có tốc độ đánh và sát thương lớn như Jax, Xinzhao…

Bảng ngọc tank dùng ngọc Kiên Định

Bảng ngọc này sử dụng ngọc siêu cấp “Quyền năng bất diệt” vì 4 giây đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương và hồi cho bạn 1 lượng máu rất thích hợp cho vị tướng đấu sĩ với khả năng trụ lane tốt như : Ornn, Cho’ Gath, Fiora, Shen, Darius, Malphite….

Bảng ngọc tank dùng ngọc Pháp Thuật

Bảng ngọc tái tổ hợp này sử dụng ngọc siêu cấp “Triệu hồi Aerie” làm cho khả năng chống chịu trở lên đột biến hơn như các tướng : Singed, Maokai,…

Bảng ngọc tái tổ hợp này sử dụng ngọc siêu cấp ” Tăng tốc pha” Sau khi đánh trúng tướng địch với 3 đòn thì tăng mạnh cho bạn tốc độ di chuyển phù hợp cho Jax, Riven…

Bạn có thể sử dụng các bảng ngọc bổ trở Tank Top trên cho các tướng sau đây: Yasuo, Renekton, Jayce, Singed, Riven, Ornn,Kennen, Aatrox, Fiora, Shen, Darius, Gnar, Cho’Gath, Jax, Garen, Illaoi,Irelia, Kled, Maokai, Mundo,Nasus tốc đánh, Rumble, TahmKench, Teemo,Trundle, Urgot, Sion, Poppy, Nautilus.

Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm bảng ngọc bổ trợ chuyên biệt cho từng tướng kể trên. Chúng tôi còn hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, cách khắc chế cho tất cả các tướng trong game LMHT.

Các bạn nhớ like và share bài viết nếu thấy hữu ích. Đừng quên quay trở lại website taigameionline.vn để tìm kiếm nhiều thông tin liên quan đến game bạn nhé.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới