Blog

ban xe tai cu tai tphcm | TaigameIOline

320

Trung tâm xe tải cũ TPHCM- Quận 12(q12) chuyên trao đổi thu mua, ký gửi xe ô tô cũ đã qua sử dụng, xe tải cũ, xe tải lướt, ô tô cũ lướt với số lượng không hạn chế, quý khách cần bán, cần mua dòng xe ô tô tải cũ nào chúng tôi đáp ứng nhu cầu đó, quý khách muốn bán xe nào chúng tôi mua xe đó, cam kết giá tốt nhất thị trường.

Công ty chúng tôi hoạt động trên toàn quốc với hệ thống chuyên sâu, khu vực nào mua khu vực đó, khu vực nào bán khu vực đó, nhưng đều thuộc quyền quản lý của một đầu mối nên quý khách hãy cứ yên tâm, mua chuẩn bán đúng.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi đều có các chi nhánh tại các quận trung tâm về xe tải cũ như quận 12 (q12), quận thủ đức, quận bình tân, huyện củ chi, bình chánh, quận 7 ..vv. Quý khách có nhu cầu chúng tôi phục vụ tận nhà, tận nơi.

Đối Với Khách Hàng Bán Xe Tải Cũ Ở TPHCM Quận 12(Q12)

thu xe tải cũ q12

Chúng tôi cam kết mua hàng nhanh gọn, rõ ràng pháp lý, tiền thanh toán liền tay, không kỳ kèo ngã giá, nói và làm đi đôi với nhau, không lừa gạt, dối gian, sòng phẳng.

  1. Định giá ngay khi khách hàng gửi thông tin xe, giá chuẩn, khấu hao ít, giá sát với thực tế thị trường, Định giá xe tải cũ mọi lúc, mọi nơi, không mất chi phí định giá.
  2. Hỗ trợ khách hàng pháp lý tới tận răng, hỗ trợ rút hồ sơ khó, rút hồ sơ dễ, hỗ trợ giải chấp hay tranh chấp pháp lý, hỗ trợ chứng nhận quyền sử dụng, hỗ trợ làm giấy tờ độc thân, hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng.
  3. Công chứng mua bán sang tên trong 24h, nếu quý khách muốn mua bán nhanh gọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bằng kinh nghiệm và quan hệ trong kinh doanh, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề về giấy tờ một cách nhanh nhất có thể.
  4. Tiền bạc thanh toán sòng phẳng, mua đúng trả đủ, chi hoa hồng mua bán nếu khách giới thiệu, gửi tiền cà phê nếu khách hỗ trợ cho việc mua bán thuận lợi, chuyền khoản, tiền mặt đều có.
  5. Chúng tôi thu mua đối với tất cả các dòng xe tải đã qua sử dụng, xe tải cũ, xe ô tô cũ, xe ô tô lướt, của các hãng xe như thaco kia, hyundai đô thành, hyundai đồng vàng, xe tải veam, xe tải hino, xe tải isuzu, xe tải suzuki, xe tải dongfeng ..vv
  6. Thu mua xe tải từ 500 kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 6.5 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 15 tấn, 17 tấn, xe tải 2 chân, xe tải 3 chân, xe tải 4 chân, 5 chân
  7. Thu mua cả xe ben các loại như xe ben hyundai hd65, hyundai hd99, hyundai hd72, xe ben hino như hino 3.5 tấn, hino Fc, xe ben 3 chân hd270, xe ben daewoo ..vv
  8. Quý khách muốn ký gửi xe ô tô, xe tải cũ chúng tôi đều hõ trợ và nhận phí hoa hồng 2% nếu giao dịch thành công

Đối Với Khách Hàng Mua Xe Tải Cũ TPHCM Quận 12(Q12)

mua xe tải cũ quận 12

Khi khách hàng cần bán xe tải cũ hạy gọi cho tôi 0938346074 và khi khách hàng cần mua xe tải cũ vẫn hãy gọi cho tôi. Tôi hứa sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất đến với quý khách hàng, vừa túi tiền, vừa mục đích sử dụng, vừa tầm ngắm và vừa lòng mình.

Hệ thống xe tải cũ của chúng tôi có rất, rất nhiều những chiếc xe tải đã qua sử dụng cần bán lái, xe tải, xe chuyên dùng, xe ben, xe tải cầu, xe đầu kéo, sơ mi romooc cũ, xe bồn ..vv dòng nào, mẫu nào chúng tôi đều hỗ trợ.

Nhưng cũng từng thời điểm mua bán mà sản phẩm sẵn có này còn hay hết hàng, quý khách muốn biết ngay hãy gọi cho chúng tôi nhé: “BÁ TUÂN XE CŨ 0938 346 074”

Xe tải hyundai cũ quận 12.

xe tải hyundai cũ q12

Xe tải hyundai cũ là mặt hàng được khách hàng tìm kiếm rất rất nhiều, là sản phẩm thông dụng, sản phẩm của quần chúng, sản phẩm của cả thị trường, hyundai là thương hiều lâu đời và được thị trường đón nhận nồng hậu, vậy nên kể cả xe cũ hay xe mới thì xe tải hyundai đều là lựa chọn số 1 tại việt nam.

Xe tải hyundai cũ cũng được chia ra nhiều loại, nhiều giá tiền khác nhau và tùy vào từng mã loại, nơi sản xuất, năm sản xuất, quy cách thùng, vật tư gì, model gì với giá cụ thế.

Nhưng nhìn chung sẽ chia ra theo tải trọng, xe tải nhẹ cũ gồm các dòng như hyundai h100, hyundai porter, hyundai 1.25 tấn, hyundai h150, hyundai n250sl, hyundai hd65 hạ tải, đủ tải, hyundai hd72.

Xe tải hyundai hạng trung gồm hyundai hd88 5 tấn, hyundai hd99 6.5 tấn, hyundai hd700 7 tấn, hyundai hd800 8 tấn, hyundai hd120s, hyundai hd120sl, hyundai mighty 2017, hyundai hd170.

Xe tải hyundai hạn nặng như hyundai 3 chân hd210, hd240, hyundai 4 chân hd320, hyundai 5 chân hd360

Nhưng nhìn chúng giá của xe tải hyundai khá cao, đặc biệt thời gian này, do nhu cầu sử dụng xe tải ga cơ, mà xe tải ga điện không đáp ứng được những nhu cầu hiện hữu của khách hàng.

:> Xe tải hyundai mới nhất

Xe tải hino cũ quận 12.

xe tải hino cũ quận 12

Xe tải hino cũ được ví như vàng ròng, bởi lẽ đây là dòng sản phẩm xe tải đến từ đất nước Nhật Bản, một đất nước có nền công nghiệp cơ khí ô tô hàng đầu trên thế giới và những dòng xe đến từ Nhật đều có chất lượng tuyệt hảo và giá thành cao ngất.

Những chiếc xe tải hino cũ mà chúng tôi thường mua về đều rất đẹp, hay nói cách khác là cực kỳ đẹp, người mà sử dụng những chiếc xe tải hino đều rất kỹ càng, chăm sóc từng li từng tý, nên chính vì thế xe thường còn rất đẹp.

Nhưng chiếc xe tải hino cũ thường xuất hiện trong kho hàng của chúng tôi là xe tải hino fc 5 tấn, hino FC 6.5 tấn, xe tải hino FG 8 tấn, Xe tải Hino 3 chân FL 15 tấn thùng dài 9m, xe tải cũ hino 3 chân thùng inox, xe tải cũ hino FL thùng bửng nhôm …vv.

Giá thành của những chiếc xe tải Hino cũ thường cao, ổn định, giá trị xe tốt, trị giá lâu dài, bền vững. Giá rơi vào 500 đến trên 1 tỷ tủy đời và loại xe nào. Có những chiếc giá cao hơn xe mới của hàng khác mà cùng phân loại tải trọng.

Xe tải thaco kia cũ quận 12

giá xe tải thaco kia cũ q12

Thaco Kia là dòng xe tải cũ có sức thu hút không kém gì hyundai tải, với mức phủ sóng còn mạnh hơn cả hyundai trong những năm gần đây, thaco kia dần đàn đang chiếm được thị trường mà Hyundai xây dựng trước giờ, nhưng chỉ ở phân khúc tải nhẹ 1 đến dưới 2.4 tấn.

Thaco kia đến với thị trường xe tải cũ bao gồm những dòng kia k300s, kia k2700, kia k190, kia k165, thaco kia k200, thaco kia 250 .

Giá thành của những chiếc xe cũ này vào phân khúc giá rẻ tầm trung từ 150 triệu đến dưới 400 triệu

:> xem xe tải thaco kia mới nhất

Xe tải đô thành cũ quận 12

mua bán xe tải đô thành cũ

Đô Thành Auto là tập đoàn lắp ráp xe tải tại Việt Nam khu vực phía nam trước đây Đô Thành có ráp Hyndai với những sản phẩm hyundai nối tiếng một thời như hyundai hd65, hyundai hd72, hyundai hd99, hyundai hd120s, hyundai hd120sl nhưng 3 năm trở lại đây đô thành không còn ráp hyundia nữa mà ráp động cơ Isuzu , JMC, với sản phẩm đô thành iz49, iz65, iz650.

Xe tải đô thành cũ gồm những chiếc xe giá rẻ với với 2017-2019 giá thành rơi vào tầm 200 cho đến ngoài 300 triệu, tải 2.4 tấn đến 3.5 tấn

Xe tải veam cũ quận 12

giá xe tải veam cũ

Xe tải veam cũ là dòng xe giá rẻ, bới đầy là dòng xe liên doanh hợp tác do nhà máy Veam Mortor sản xuất, với những chiếc xe tải veam 2.4 tấn, 1.9 tấn và veam hd800 8 tấn khá thành công.

Xe tải veam cũ cũng có các sản phẩm siêu hot như là xe tải veam vt260 1.9 tấn thùng dài 6.3m và xe tải veam vt340s 3.5 tấn thùng dài 6.2m

Giá xe tải veam cũ cũng khá rả từ trên 100 triệu cho đến dưới 300 triệu tùy đời xe

Xe đầu kéo cũ quận 12

thu xe tải- xe đầu kéo cũ

Đầu kéo cũ là một trong những sản phẩm giá trị cao, hiện chúng tôi có đầu kéo mỹ cũ, đầu kéo daewoo cũ, đầu kéo hyundai hd700 cũ, đầu kéo hyundai hd100 cũ, và những sản phẩm đi kèm đầu kéo là sơ mi rơ mooc, như mooc sàn, mooc xương, mooc ben ..vv

Những Lưu Ý Cho Khách Hàng Mua Bán Xe Tải Cũ TPHCM Quận 12

Nên chọn những đơn vị mua bán xe cũ uy tín để tránh tiền mất tật mang, đặc biệt là trong việc thanh toán tiền xe, không cho lấy xe khi chưa nhận đủ tiền.

Đối với khách hàng mua xe cũ về sử dụng cũng vậy, nên chọn những công ty, cửa hàng có tâm với nghề, chọn cho mình những chiếc xe không đâm đụng, không ngập nước, không tai nạn, nguyên trạng xe còn tốt để sử dụng cho mình.

Một lần nữa Xetaicutphcm xin chúc quý khách luôn có sức khỏe, luôn may mắn, và tỉnh táo khi mua bán hoặc trao đổi bất cứ một đơn hàng nào trong mảng xe tải cũ.

Mua xe tải cũ nhanh gọn Bá Tuân 0938 346 074

:> Mua bán xe tải cũ quận thủ đức

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more