bảng giá cáp điện thịnh phát 2017 | TaigameIOline

Blog

Thương hiệu được bảo hộ

Dây cáp điện Thịnh Phát được người tiêu dùng biết đến với tên gọi Thipha Cable, đã được đăng ký bảo hộ ở Châu Á, và một số nước Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm, Thịnh Phát cung cấp cho thị trường trong nước và Quốc tế hàng trăm ngàn tấn sản phẩm bao gồm: sản phẩm cáp ngầm cao thế, cáp ngầm trung thế, cáp hạ thế, cáp chống cháy,…

Báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017 mới nhất

Tại Việt Nam, sản phẩm dây và cáp điện ThiPha Cable đã được người tiêu dùng nhiều năm liền bình chọn danh hiệu là hàng Việt Nam chất lượng cao và được Chủ Tịch Nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì, hạng ba. Nên cũng dễ hiểu vì sao bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát 2017 luôn được người dùng quan tâm để tìm kiếm được loại sản phẩm phù hợp.

Tải bảng giá tại đây: Bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát

Chất lượng theo chuẩn Quốc tế

Về chất lượng của dây và cáp điện trong bảng báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm đều được:

– Sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín bằng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Âu Mỹ.

– Sản phẩm được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, và trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng hệ thống máy đến từ Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,… trước khi đến tay người tiêu dùng.

– Sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM… và được chứng nhận bởi TUV, KEMA.

Catalouge sản phẩm dây và cáp điện đa dạng

Là một thương hiệu dây và cáp điện có danh tiếng trên thị trường khi sở hữu nhà máy với công nghệ sản xuất hiện đai. Nên các sản phẩm của Thipha Cable rất đa dạng, vì thế khi tìm hiểu báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017 bạn nên chú ý đến từng loại sản phẩm để có được sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017 mới nhất

Trong báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017 sẽ thể hiện đầy đủ những thông tìn về các sản phẩm. Như sau:

Cáp cao thế Thịnh Phát – được dùng để truyền tải điện, đi trong thang cáp, máng cáp, chôn trực tiếp trong đất hoặc trong ống.

Cáp trung thế Thịnh Phát – Được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60502-2, TCVN 5935. Phù hợp dùng để treo trên không, dùng để truyền tải, phân phối điện.

Cáp hạ thế Thịnh Phát – Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 5935, IEC 60502-1. Đây là loại cáp được sử dụng trong các công nhà xưởng, toà nhà, máng cáp, ống đi trên hoặc trong tường,…

Cáp chống cháy Thịnh Phát – Đây là loại cáp chuyên dụng sử dụng trong các công trình: nhà ga, thang máy, đường hầm, sân bay, hệ thống điện dự phòng khi hỏa hoạn,…

Dây dẫn trần Thịnh Phát – Được dùng làm dây dẫn điện cho đường dây tải điện trên không, dây nối đất, dây thép chằng.

Dây chịu nhiệt, dây tổn thất thấp Thịnh Phát – Đây là loại dây đặc biệt được sản xuất theo tiêu chuẩn: ASTM 987/B987-14, BS EN 50182, IEC 61395, IEC 62219, ANSI C 119.4, ASTM B 193, IEEE 738, ASTM B609, ASTM B 857. Cho phép Tải dòng điện gấp 2 lần so với dây dẫn truyền thống. Được sử dụng cho đường dây truyền tải điện trên không.

Dây điện dân dụng Thịnh Phát – Được sản xuất theo tiêu chuẩn – TCVN 6610-3 (IEC 60227-3). Thích hợp với cấp điện áp (Uo/U): 300/500V và 450/750V. Hoạt động tốt khi Nhiệt độ ruột dẫn tối đa trong vận hành bình thường: 70oC. Đây là loại dây dẫn điện dùng cho các chiếu sáng và các thiết bị điện thông dụng trong hộ gia đình.

Báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017 mới nhất

Dây và cáp chuyên dụng Thịnh Phát – Có các sản phẩm như cáp quang điện, cáp bọc nylon, cáp hàn hồ quang. Các sản phẩm phù hợp để kết nối các thành phần trong hệ thống quang điện trong nhà và ngoài trời, các thiết bị, với yêu cầu chịu tác động cơ học lớn và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cáp quang điện thường được sử dụng trong các dự án năng lượng mặt trời, dùng cho các tấm pin mặt trời.

Đại lý phân phối dây cáp điện Thịnh Phát chính hãng

Với số lượng sản phẩm dây và cáp điện đa dạng như của Thipha Cable, thì báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017 là một tài liệu tìm kiếm sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo được cung cấp báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017 mới nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với những đại lý phân phối chính hãng uy tín trên thị trường.

Tại tphcm, bạn có thể liện hệ với hệ thống trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING tại địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây bạn sẽ được cung cấp tất cả các sản phẩm dây cáp điện Thịnh Phát mới nhất, chất lượng nhất, cùng dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm.

Hãy liên hệ với Hoàng Phát ngay hôm nay để nhận được báo giá cáp điện Thịnh Phát 2017 mới nhất.

– HOTLINE: 0908 25 25 11

DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *