Game

Bảng Ngọc Teemo mùa 11 và Cách lên đồ Teemo mới nhất

51
Bảng Ngọc Teemo mùa 11 và Cách lên đồ Teemo mới nhất
Video Bang ho tro teemo

Cách chơi Teemo

Đầu game Teemo

Ngay khi vào game bạn hãy sắm cho Teemo: Nhẫn Doran + Bình máu, tiếp đó đi ra đường thật nhanh, đứng yên hoặc ở trong bụi để lấy nội tại Chiến Tranh Du Kích(Tàng Hình), sau khi đợi lính và đối phương xuất hiện thì hãy tấn công tận dụng Yếu Tố Bất Ngờ giúp Teemo tăng thêm tốc độ đánh, giành lợi thế ngay từ những phút đầu trận.

Teemo cực kỳ có lợi thế trước những kèo đấu với tướng tầm tay ngắn và phụ thuộc nhiều vào tốc đánh từ những đòn đánh thường như: Garen, Nasus, Master Yi, Tryndamere…

Khi đi đường với những tướng tầm đánh ngắn, Teemo hãy đứng lên cao, vừa last hit lính vừa cấu rỉa không cho đối thủ có cơ hội dâng cao, tạo áp lực buộc chúng phải chơi ở thế phòng thủ farm lính trong trụ, còn nếu đối đầu với tướng tay dài thì cứ chơi vị trí an toàn sau lính.

Combo Teemo đi đường:

Đánh thường (kích hoạt Bắn Độc E) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Teemo khá linh hoạt nhờ tốc độ chạy cộng thêm kết hợp với Phi Tiêu Mù(Q), đối phương rất khó khăn trong việc tiếp cận và hạ gục được cậu.

Chú ý: Nếu Teemo đẩy đường lên quá cao, hãy nhớ cắm mắt kiểm soát ở bụi cỏ để đảm bảo an toàn tránh người đi rừng đối thủ lên gank.

Giữa trận Teemo

Khi đã đạt cấp độ 6 trở đi và một vài trang bị cơ bản Teemo trở nên cực kỳ nguy hiểm và gây vô cùng khó chịu cho team địch với những bẫy nấm độc của mình.

Hãy rải bẫy nấm ở những vị trí quan trọng để lấy tầm nhìn, bảo vệ bản thân trước những cuộc đi gank của đối phương.

Giai đoạn này Teem đã khá mạnh, nên bạn hãy đẩy đường nhanh, dải bẫy nấm nhiều nhất có thể, đôi khi nó sẽ mang lại cho bạn những điểm hạ gục hoặc hỗ trợ Free đó.

Tay ngắn mà băng trụ với Teemo là một sai lầm

Trong giao tranh, Teemo không thật sự mạnh so với một số tướng khác, do đó bạn có thể câu kéo đối phương để đồng đội ăn các mục tiêu quan trọng như: Sứ giả khe nứt, Rồng, trụ…, hãy đặt bẫy nấm quanh khu vực đó khiến đối phương gặp khó khăn trong việc tranh cướp các mục tiêu trên bản đồ.

Một điểm hạn chế của Teemo là Bẫy độc sẽ bị phát hiện khi đối phương dùng Mắt tím hoặc Máy quét, do vậy chọn vị trí đặt bẫy nấm cũng cần tinh tế nhé.

Cuối trận Teemo

Về cuối game với đầy đủ bộ trang bị full AP, những cái bẫy của Teemo trở nên cực thốn, Xạ thủ hay Pháp sư dẫm phải có khi bay gần nửa cây máu chứ chả đùa.

Lúc này Teemo có 2 hướng chơi chính.

1. Đẩy đường đơn bắt lẻ các mục tiêu, để đồng đội tập trung vào lấy các mục tiêu quan trọng: với nội tại Tàng hình + Chạy Lẹ W(tăng tốc độ di chuyển) + Phi Tiêu Mù(Q) và làm chậm từ bẫy độc => sẽ không phải là một điều dễ dàng để có thể truy bắt và hạ gục được Teemo.

2. Đi chung cùng team, cấu rỉa từ xa kết hợp với đặt bẫy nấm trên đường đi khiến đối phương khó có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Khi combat tổng nổ ra hãy nhớ kích hoạt Phi Tiêu Mù(Q) lên Xạ thủ của đối phương hoặc những tướng phụ thuộc nhiều vào đánh thường nhiều, để hạn chế sức mạnh của chúng.

Trong giao tranh ở hang Baron hoặc Rồng ngàn tuổi – hãy đặt bẫy nấm độc bao quanh đó, để lấy tầm nhìn đồng thời khiến đối thủ gặp bất lợi mỗi lần giẫm phải nấm của mình.

Các điểm vị trí chỗ đặt bẫy nấm cho Teemo đường trên và đường dưới một cách hiệu quả:

Video cách chơi Teemo Top đường trên AP cực xanh với Aatrox của cao thủ leo rank xếp hạng.

Cách chơi Teemo đi Rừng bá đạo cân team của cao thủ vs Kayn xếp hạng.

Cách chơi Teemo Mid đường giữa vs Xerath của thách đấu NA leo rank.

Cách chơi Teemo Support vs Soraka

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan