Game

Cách lên đồ LeeSin Tốc Chiến Build mạnh nhất

144
Cách lên đồ LeeSin Tốc Chiến Build mạnh nhất

LeeSin là một trong những vị Tướng đòi hỏi kỹ năng cao và cần nhiều thời gian để thuần thục, dù là trong LMHT hay Tốc Chiến. Bộ kỹ năng của LeeSin cũng đã được sửa lại để phù hợp với phiên bản LoL Mobile.

Vị trí: Đi rừng.

Cách tăng kỹ năng LeeSin

Cách lên đồ LeeSin Tốc Chiến Build mạnh nhất

– Nội tại: LOẠN ĐẢ. Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, 2 đòn đánh thường kế tiếp sẽ tăng Tốc Độ Đánh và hồi lại Nội Năng.

– Chiêu 1: SÓNG ÂM / VÔ ẢNH CƯỚC.

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị kể địch, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.

Vô Ảnh Cước: Lee Sin lướt tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý dựa trên Máu đã mất của mục tiêu.

– Chiêu 2: HỘ THỂ/KIÊN ĐỊNH

Hộ thể: Lee Sin lao tới vị trí mục tiêu, tạo lá chắn bảo vệ bản thân khỏi sát thương nếu có một tướng địch hoặc quái ở gần điểm chỉ định. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong vài giây kế tiếp.

Kiên Định: Đòn đánh kế tiếp của Lee Sin gây thêm sát thương phép và có hút máu thường/phép.

– Chiêu 3: ĐỊA CHẤN / DƯ CHẤN

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo sóng âm gây sát thương phép và làm lộ diện kẻ địch trúng phải. Nếu Địa Chấn đánh trúng một kẻ địch, Lee Sin có thể thi triển dư chấn trong 3 giây kế tiếp.

Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt kẻ địch chịu sát thương từ Địa Chấn, làm giảm Tốc Độ Di Chuyển của chúng trong 4 giây. Tốc độ Di chuyển sẽ hồi phục dần theo thời gian.

– Chiêu cuối: NỘ LONG CƯỚC

Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, gây sát thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch va chạm phải. Kẻ địch bị mục tiêu va trúng sẽ bị hất tung lên không trung trong thoáng chốc.

Bảng ngọc LeeSin Tốc Chiến

Cách lên đồ LeeSin Tốc Chiến Build mạnh nhất

1. Electrocute / Sốc Điện: Tăng khả năng dồn sát thương của Lee Sin. Với Sốc Điện, Lee Sin sẽ dễ dàng tiêu diệt 1 mục tiêu chỉ với 1 combo của mình.

2. Brutal / Tàn Nhẫn. 7 AD và 2 điểm trừ giáp sẽ giúp Lee Sin kết thúc mục tiêu nhanh hơn, đồng thời gây thêm sát thương lên những tanker.

3. Hunter – Titan / Thợ Săn Khổng Lồ (Máu, Bền Bỉ): Bảng ngọc này sẽ giúp Lee Sin có thể ra vào tự tin trong giao tranh, thậm chí là thực hiện những tình huống 1vs2.

4. Hunter – Genius / Thợ Săn Tài Tình: Việc giảm thời gian hồi chiêu là vô cùng hữu ích với bộ kỹ năng cơ động của Lee Sin

Phép bổ trợ cho Lee Sin: Tốc Biến + Trừng Phạt.

Cách lên đồ LeeSin Tốc Chiến

Cách lên đồ LeeSin Tốc Chiến Build mạnh nhất

Lối lên đồ của Lee Sin sẽ chú trọng vào sát thương vật lý, giảm hồi chiêu và Giáp + Máu. 4 trang bị chủ lực mà người chơi cần lên cho Lee Sin là: Rìu Đen, Dạ Kiếm Draktharr, Kiếm Ma Yomuu, Giáp Thiên Thần.

Đai Lưng Ma Pháp sẽ gia tăng độ cơ động cho người chơi trong việc truy đuổi kẻ thù hoặc chạy trốn. Lời Nhắc Tử Vong là trang bị cuối cùng người chơi hướng tới để gia tăng khả năng kết liễu đối thủ, đặc biệt là trong giai đoạn late game.

Để đối phó với các xạ thủ như Jinx, Ezreal, người chơi có thể thay thế Lời Nhắc Tử Vong bằng Vũ Điệu Tử Thần. Khi đối đầu với các Pháp Sư, người chơi có thể thay thế bằng Chùy Gai Malmortius.

Combo LeeSin Tốc Chiến

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới