Game

Raz mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Raz mạnh nhất

101
Raz mùa 19: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Raz mạnh nhất
Video Bảng ngọc raz

1.GIỚI THIỆU VỀ RAZ

Raz là vị tướng pháp sư đi đường giữa có ngoại hình tựa Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại. Raz cực hot trong các mùa gần đây bởi bộ kỹ năng cấu rỉa và sock sát thương cực kỳ khó chịu. Chính vì thế mà Raz luôn chiếm tỷ lệ cấm chọn rất cao trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Raz sở hữu trong mình bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế như: Chiêu 1 hất tung, chiêu 2 làm chậm, chiêu cuối và nội tại đẩy lùi.

Cách chơi Raz liên quân mobile

Điểm mạnh Raz:

Raz là vị tướng thiên hướng pháp sư sát thủ, với bộ kĩ năng khống chế và cơ động gây cho đối thủ cực kì khó chịu với những lần đấm và lách. Với kỹ năng Cú đấm chân không thì Raz có thể gây ra hàng tấn sát thương và sự khó chịu khi làm chậm lên tới 90% đặc biệt là thời gian hồi rất ngắn. Bộ kĩ năng của Raz giúp có thể tiễn một vị tướng máu giấy của địch lên bảng trong một nốt nhạc với những pha rình rập và combo ở giữa các bụi cỏ.

Điểm yếu Raz:

Raz có lượng máu thấp và sức chống chịu kém. Raz sử dụng nội năng với chiêu 1 cú đấm thăng hoa và chiêu cuối tả xung hữu đột sử dụng rất nhiều nội năng dù đã được chỉnh sửa ở những meta mới đây, nên nếu combo không chính xác thì chẳng là gì cả có khả năng bị chết ngược.

– Nội tại đấm và lách là kỹ năng cực kỳ khó chịu ngay cả người cầm Raz. Sử dụng không hợp lý bạn có thể tự đưa mình vào trụ hoặc vòng vây địch. Bởi vậy nên phải cần luyện kỹ năng thuần thục khi chơi vị tướng này.

Để chơi Raz hiệu quả người chơi cần có kỹ năng cao và xử lý linh hoạt mới phát huy được hiệu quả của Raz trong các pha giao tranh. Vậy ở mùa 19 này cách chơi vị tướng Raz này ra sao? Cũng như cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho vị tướng Raz mùa 19 này như thế nào? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

2.BỘ KỸ NĂNG CỦA RAZ

Raz đấm và lách

Đấm Và Lách

Raz cú đấm thăng hoa

Cú Đấm Thăng Hoa

Raz cú đấm chân không

Cú Đấm Chân Không

Raz tả xung hữu đột

Tả Xung Hữu Đột

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan